Vietnam Why Not Tập 4 FULL | Dàn mỹ nhân khám phá thành phố Đà Lạt

203
Published on 21/12/2020 by

Gameshow Vietnam Why Not tập 4 FULL phát sóng ngày 19/12/2020 các người đẹp Đi Việt Nam đi – Vietnam why not đến với thành phố hoa Đà Lạt cùng chủ đề thú vị Thanh âm Việt Nam. Tập 4 hứa hẹn mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng những tâm sự nghẹn lòng từ các người đẹp.

Ba tập đầu tiên chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt, gay cấn của Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn. Nón Lá đang dẫn đầu với hai lần chiến thắng. Các người đẹp dần bộc lộ cá tính thông qua các thử thách về trí tuệ và thể lực, một vài cái tên tạo ấn tượng với khán giả như: “Thánh chế thơ” Võ Hoàng Yến, “Cô gái sợ cả thế giới” Mâu Thủy, “Trùm cuối” Ngọc Diễm, “Thánh chơi dơ” Hương Ly… Bước sang tập 4, các thử thách về thể lực tạm thời nhường sân cho thử thách liên quan đến diễn xuất và âm nhạc. 9 người đẹp có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và tham gia vào show diễn đặc biệt tại Mây Lang Thang – một địa điểm nổi tiếng của giới mộ điệu âm nhạc khi đến với Đà Lạt.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về ca khúc Không đau vì quá đau do Quang Huy viết tặng cô năm 2006, ngày hôm nay trình diễn lại “như một cái điềm báo” cho việc hết duyên vào năm 2018. Phần thể hiện dạt dào cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh đã lấy đi nhiều nước mắt của các người đẹp lẫn khán giả có mặt tại Mây Lang Thang. Câu chuyện tình yêu của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ như được tái hiện một cách sinh động ở trên sân khấu.

Cũng trong dòng cảm xúc đó, Hương Ly bật khóc “Đó là những cảm xúc mà em nhớ lại của những ngày xưa nào đó cùng với một người từng quan trọng với cuộc đời mình”. Là một cô gái mạnh mẽ chưa từng chùn bước trước bất kỳ thử thách nào, dù là khó nhằn nhất, lần đầu tiên Hương Ly rơi nước mắt vì nhớ đến người yêu cũ. Không chỉ riêng Hương Ly, các người đẹp Ngọc Diễm, Khánh Vân, Quỳnh Châu, Tường Linh cũng sụt sùi xúc động, nhất là Ngọc Diễm. Nếu như ở tập 3, Ngọc Diễm phải khuyên nhủ Tường Linh thì trong tập 4, Tường Linh là người dỗ dành khi Ngọc Diễm khóc xem Phạm Quỳnh Anh trình bày bài hát Không đau vì quá đau.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments