Vietnam Why Not Tập 5 FULL | Dàn mỹ nhân chinh phục Ninh Bình

267
Published on 26/12/2020 by

Gameshow Vietnam Why Not – Đi Việt Nam đi! tập 5 FULL phát sóng ngày 26/12/2020 với chủ đề Hùng vĩ Việt Nam đưa 9 Hoa hậu, Á hậu đến với Ninh Bình. Tại đây, những thử thách phối hợp giữa trí tuệ và thể lực buộc các người đẹp phải nỗ lực hết mình để giành được chiến thắng. Tiếp tục thiếu vắng Võ Hoàng Yến, Khăn Rằn liên tục rơi vào tình trạng nội bộ lục đục, Hoàng My, Kim Duyên, Quỳnh Châu không tìm được tiếng nói chung.

Trước một Nón Lá ba lần liên tiếp giành chiến thắng, Khăn Rằn chịu nhiều áp lực để không bị Quai Thao qua mặt và khoảng cách với Nón Lá không bị xa thêm. Đặc biệt, thành viên mới của Khăn Rằn là Quỳnh Châu sau những mâu thuẫn với Hoàng My về quan điểm sống, tưởng chừng cả đội sẽ rút kinh nghiệm để đoàn kết với nhau hơn, nhưng không, Quỳnh Châu vẫn gặp khó khăn với các thành viên ngay trong chính đội hình của mình là Hoàng My và Kim Duyên.

Đỉnh điểm là trong một thử thách chụp ảnh, khi Hoàng My và Kim Duyên nâng Quỳnh Châu lên rồi đột ngột “quăng” xuống khiến Quỳnh Châu sửng sốt không tin chuyện gì đang xảy ra: “Đừng có ném, để yên! Đừng có quăng em xuống!”. Ở tập trước, khi Hoàng My phản ứng gắt với Quỳnh Châu, cô im lặng cười trừ cho qua thì lần này, Quỳnh Châu không còn giữ được sự bình tĩnh. Nhất là sau phản ứng của Quỳnh Châu, Kim Duyên lập tức nhắn nhủ Hoàng My: “Chị em mình để yên luôn, muốn làm gì thì làm!”.

Ở một diễn biến khác, Kim Duyên phân bua với Hoàng My: “Hết giờ đâu phải lỗi của em đâu chị My?” khi bị Hoàng My nhắc nhở: “Hết giờ rồi đó!”. Trước thái độ của đàn em, Hoàng My “không thèm nhìn” mà nói thẳng: “Cãi nhau giờ chẳng ích lợi”.

Nón Lá sử dụng thẻ đặc quyền khoá miệng Ngọc Diễm (đội Quai Thao) và Quỳnh Châu (đội Khăn Rằn). Vừa nghe xong kết quả, Hoàng My thể hiện biểu cảm vui mừng ra mặt, cô thốt lên: “Yeah” làm Quỳnh Châu vô cùng bất ngờ: “Ủa chị yeah? Chị vừa mới yeah tức thì luôn đó chị!”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments