Vietnam Why Not Tập 7 FULL | Huế – Chủ đề Việt Nam di sản

131
Published on 09/01/2021 by

Gameshow VietNam Why Not tập 7 FULL  với chủ đề Việt Nam di sản sẽ được diễn ra tại Cố đô Huế – di sản văn hóa đầu tiên của Việt Nam được UNESCO ghi tên vào danh mục Di sản thế giới.

Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương thuộc thành phố Huế, là cố đô của Việt Nam dưới triều nhà Nguyễn bởi kiến trúc tiêu biểu của thời kỳ lịch sử quan trọng, kết hợp chặt chẽ với những sự kiện trọng đại, những tư tưởng, tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn cùng các danh nhân lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.

Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em – Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 sẽ là thành viên mới thay thế Mâu Thủy trong đội hình Nón Lá trong tập 7 của Đi Việt Nam đi – Vietnam why not. Mở đầu cuộc khám phá hành trình tại Cố đô Huế, các đội chơi gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp duyên dáng khi xuất hiện trong tà áo dài màu sắc nổi bật của chương trình.

Tại Lăng Tự Đức, các thành viên đội Khăn Rằn bị chia cắt ra thành hai nơi, Võ Hoàng Yến một bên, Kim Duyên và Hoàng My một bên, Võ Hoàng Yến liên tục xua tay đuổi đàn cá dưới nước di chuyển qua bên kia, không cho “ngắm nhan sắc” của cô và vì “ở đây không có đồ ăn”. Trước hành động đuổi cá của Võ Hoàng Yến, Kim Duyên cà khịa: “Nếu mà chị đẹp là chim sa cá lặn rồi, tại chị không được đẹp nên cá nó hiện lên”, Võ Hoàng Yến liền đối đáp ngay: “Còn em xấu quá nên cá nó không thèm qua luôn”.

Trong một thử thách liên quan tạo dáng, diễn xuất trước ống kính của Nón Lá, khi được nhiếp ảnh gia của đội đề nghị “vịn giùm cái đèn”, thành viên của đội là Hương Ly đang chủ động di chuyển lên chiếc đèn thì Nam Em cũng lập tức đi liền theo sau, vừa di chuyển song song cùng Hương Ly, Nam Em vừa nói: “Hai đứa luôn, hai đứa luôn”, thấy vậy nhiếp ảnh gia liền yêu cầu “chỉ cần một người thôi” nhưng Nam Em “phản đối”, cô tiếp tục di chuyển vượt lên trên Hương Ly và chốt hạ: “Thôi, em thích vịn, em cần một điểm tựa”. Vì vậy nhiếp ảnh gia của đội liền đồng ý “ok” còn Hương Ly quyết định dừng lại, nhường cho Nam Em nhiệm vụ hỗ trợ vịn đèn.

Trong khi Khánh Vân đang tập trung tạo dáng cùng biểu cảm khuôn mặt thì Nam Em bất ngờ cất tiếng hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại…” rồi tạo dáng thẳng đứng dọc trên thân cây đèn, không quên kèm thêm câu nói hài hước: “Cầm đèn cũng tạo kiểu được nè, đừng đùa với chụy”. Sau đó cô còn gây thú vị khi bất ngờ trở thành “đạo diễn” Posing (tạo dáng), nhiệt tình “chỉ bài” cho Khánh Vân: “cái tay xích vô một xíu”, “đung đưa xíu cho nó mê muội” rồi gật gù tỏ vẻ hài lòng “đúng rồi” khi Khánh Vân thực hiện theo đúng ý muốn của mình.

Với cá tính riêng biệt, thành viên Nam Em hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn đặc biệt khó quên trong chương trình? Với nguồn nặng lượng mới, Nam Em sẽ phối hợp như thế nào với từng thành viên đồng đội và các đội chơi đối thủ của mình?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments