Vietnam Why Not Tập 8 FULL | Nha Trang – Chủ đề Việt Nam biển đảo

321
Published on 17/01/2021 by

Gameshow Vietnam Why Not tập 8 FULL phát sóng ngày 16/01/2021 với việc Mâu Thủy trở lại, Hoàng Thùy thay thế Tường Linh gia nhập Quai Thao.

Sự vắng mặt liên tục hai tuần của Mâu Thủy khiến Nón Lá sụt giảm phong độ nghiêm trọng, bị Khăn Rằn và Quai Thao rút ngắn điểm số tích lũy. Tiêu Ngọc Linh, Nam Em không thể thay thế được sức mạnh của Mâu Thủy, vì vậy Hương Ly và Khánh Vân “mừng ra mặt” khi thấy bóng dáng Mâu Thủy xuất hiện. Mâu Thủy tự tin tuyên bố chắc nịch “Mâu Thủy đã trở lại và lợi hại hơn xưa!”.

Bên cạnh Mâu Thủy, hành trình Vietnam why not chào đón thêm thành viên mới là Á hậu Hoàng Thùy – Top 20 Miss Universe 2019 tạm thay thế Tường Linh trong Quai Thao. Võ Hoàng Yến khéo kích thích tinh thần các người đẹp bằng câu nói vui “Á hậu 2 và Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ”.

Ở thử thách Đố, các người đẹp phải ghi nhớ và sắp xếp tên các loài động vật biển được trưng bày bên trong Viện hải dương học vào trong một bài thơ. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng đã làm các người đẹp nảy sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ việc Quai Thao không đồng ý với một đáp án từ chương trình. Hoàng Thùy lý giải: “San hô là một hệ sinh thái, nếu san hô mà chết đi là tất cả động vật dưới biển không có ngôi nhà”. Bình luận về đội Quai Thao, Hoàng My không ngại lên tiếng “Quai Thao đang cãi ngang”. Thấy vậy, Ngọc Diễm vội “vuốt mặt” Hoàng My “Góc nhìn thôi My, mỗi góc nhìn khác nhau thôi”. Hương Ly cũng không đứng ngoài cuộc tranh cãi, cô vừa chống nạnh vừa nói “Ủa ủa, cái khúc này là vẫn chưa hiểu lắm nha”.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Mâu Thủy góp ý “Em thấy là đội Quai Thao…” thì ngay lập tức bị Hoàng Thùy cắt lời khiến Mâu Thủy phải gắt lên “Không! Tui đang nói chuyện với tổng biên tập!”. Nhận thấy phản ứng khá mạnh của Mâu Thủy, Hoàng Thùy im bặt. Là người chứng kiến sự việc từ đầu, Hoàng My thẳng thắn chia sẻ cảm xúc: “Cuối cùng, từ một trò chơi thú vị trở thành rất là chán luôn”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments