Vô Lăng Tình Yêu Tập 11 GALA FULL | Nam Em ôm Lãnh Thanh khóc nức nở

227
Published on 23/12/2020 by

Gameshow Vô Lăng Tình Yêu tập 11 là đêm Gala của Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên.

Vô Lăng Tình Yêu mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng tuyệt đối dành cho cặp đôi Nam Em và Lãnh Thanh. Số điểm người chơi được tính dựa trên trung bình cộng của điểm tích lũy từ hành trình và điểm ban cố vấn đánh giá. Ngay sau khi được xướng tên nhận giải, Nam Em đã ôm chầm lấy Lãnh Thanh bật khóc nức nở.

Gala Vô Lăng Tình Yêu là dịp để ban cố vấn được trò chuyện nhiều hơn với những người chơi. Họ đã cùng nhau trải lòng về chuyến hành trình, những mâu thuẫn chưa được giải quyết. Cố vấn Trấn Thành đã không ngần ngại hỏi thẳng Lãnh Thanh vì sao có động thái né tránh những câu hỏi tình cảm của Nam Em. Điều này lặp đi lặp lại trong hành trình khiến nhiều khán giả tỏ thái độ sốt ruột. Vẫn bằng sự bình tĩnh vốn có, Lãnh Thanh thừa nhận mình thường đưa ra những câu trả lời lấp lửng trong tình cảm. Điều này không đến từ việc trốn tránh, mà Lãnh Thanh muốn người con gái anh sắp đặt mối quan hệ phải có giá trị.

Nam thần điện ảnh trải lòng: “Cảm ơn anh Trấn Thành đã tạo điều kiện để em trả lời câu hỏi này. Bản thân em đôi khi cũng rung động nhanh chóng, nhưng mình không thể vừa gặp mà đã nói yêu người ta ngay được. Đó là lý do em luôn mâu thuẫn với chính mình khi bị buộc đưa ra câu trả lời. Nếu em nói ra cảm xúc nhất thời sẽ gieo cho họ hy vọng. Em muốn người con gái phải có được giá trị của họ, em bị đánh giá là hèn nhát ngay lúc đó cũng không sao”. Trấn Thành hoàn toàn gật gù cho câu trả lời này của Lãnh Thanh. Nam MC còn đánh giá Lãnh Thanh là người rất đàn ông, đủ bản lĩnh để xử lý tất cả những vấn đề tình cảm trong suốt hành trình.

Cũng trong tập phát sóng này, Nam Em là nhân vật được ban cố vấn mong muốn đặt câu hỏi nhất. Gil Lê muốn biết có bao giờ Nam Em cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ không, khi anh chàng luôn né tránh những cảm xúc thật sự đang đến. Còn Khả Như lại thắc mắc: “Vì sao Nam Em lại muốn yêu một người có quá nhiều lý lẽ cho cảm xúc như Lãnh Thanh?”. Đáp lại những thắc mắc này, Nam Em khẳng định chưa từng một lần cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ, và cô nàng muốn sống hết mình cho thanh xuân của chính mình.

Ngoài ra, Nam Em cũng thừa nhận những lời nói thiếu suy nghĩ của mình đôi khi làm người khác phiền lòng. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến Lãnh Thanh vì đã mở lòng tha thứ cho những lỗi sai của mình, cũng xin lỗi vì từng có những giai đoạn làm Lãnh Thanh vô cùng khó chịu. Trước ban cố vấn, Nam Em tự nhận ra: “Cứ mỗi lần em mở miệng là dính phốt. Đó cũng là bài học cho em. Sau này em cần học cách im lặng”. Riêng Trấn Thành lại không mong Nam Em im lặng, anh khuyên cựu hoa khôi nên tiết chế bản thân, bớt đi những luồng suy nghĩ bi lụy trong đầu: “Thay vì im lặng, em hãy học cách biết khi nào nên nói cái gì, với thái độ như thế nào”.

Cũng trong tập 11, Bi Max đã tiết lộ lý do không quyết liệt theo đuổi Nam Em, dù trong lần ghép cặp đã thật sự có rung động. Nam diễn viên thừa nhận “Vì nhìn thấy thằng bạn thân Lãnh Thanh đang có mối quan hệ tốt cùng Nam Em nên anh không muốn xen vào”. Kim Thành, Thu Cúc và Công Phát cũng đã có dịp trải lòng về những cảm xúc có được sau chuyến hành trình.

Kết thúc hành trình mùa đầu tiên của Vô Lăng Tình Yêu, cố vấn Trấn Thành vui mừng vì sau chương trình đã có những cặp đôi đến với nhau thật sự, những người chơi không đến chỉ vì một gameshow. Anh cũng mong Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục có những mùa tiếp theo thật chất lượng. Lãnh Thanh gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ê-kíp kèm lời chia sẻ: “Cuối chương trình các mắt xích đã gắn kết được với nhau. Ai cũng đã có cho mình một người để yêu thương, không là tình yêu thì cũng là tri kỷ. Rất biết ơn vì tất cả mọi người đều thật chân thành”.

Về Nam Em, cô dành lời cảm ơn đến Lãnh Thanh và chương trình: “Cảm ơn Vô Lăng Tình Yêu, chương trình như sợi dây kéo em lên khỏi hố đen mà em tự xây cho mình. Cũng giống như anh Trấn Thành đã nói, đây là chương trình cứu rỗi một cô gái mang tên Nam Em”. Chương trình vừa kết thúc, cố vấn Trấn Thành đã nhanh chóng tiến đến gần Nam Em để nói với cô những lời dặn dò, an ủi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments