Vô Lăng Tình Yêu Tập 3 FULL | Nam Em, Lãnh Thanh, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Vân Anh, Henry Bảo, Quốc Cường

278
Published on 31/10/2020 by

Gameshow Vô Lăng Tình Yêu tập 3 Full HD phát sóng ngày 25/10/2020 với 6 người chơi Nam Em, Lãnh Thanh, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Vân Anh, Henry Bảo và Quốc Cường.

Tập 3 của show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu vừa lên sóng trên HTV7 với nhiều tình tiết mới. Đúng như dự đoán hai thành viên Lãnh Thanh và Nam Em “chiếm trọn” sự quan tâm của tập này. Hầu như nhất cử nhất động của họ đều khiến dàn cố vấn Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam chú ý.

Tập 3 chào đón 6 người chơi mới: Nam Em, Lãnh Thanh, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Vân Anh, Henry Bảo và Quốc Cường. Đa số các người chơi lần này là những nhân vật đang hoạt động nghệ thuật và nhận được sự quan tâm của công chúng. Cũng chính vì vậy mà ban cố vấn tỏ ra bất ngờ hơn bao giờ hết. “Bà mối” Sam còn ngẩn ngơ tự hỏi không hiểu ma lực nào từ Vô Lăng Tình Yêu có thể quy tụ họ đến tham gia.

Trong hành trình đầu tiên, “nam thần điện ảnh” Lãnh Thanh hoàn toàn khiến người xem ngỡ ngàng bởi tính cách tưng tửng chưa từng nhìn thấy trên màn ảnh. Lãnh Thanh bên ngoài là người nhiều năng lượng, có khả năng chọc cười người khác. Quan sát hình ảnh mới lạ này của anh chàng, cố vấn Sam đã thừa nhận Lãnh Thanh chính là gu của mình. Sam luôn bị thu hút bởi những người đàn ông ấm áp, ga lăng, và trong số phát sóng này, Lãnh Thanh hầu như đạt đúng tiêu chuẩn cô nàng đưa ra.

Tuy nhiên, ý kiến của Sam nhanh chóng bị Ali Hoàng Dương phản đối. Ali cho rằng: “Có những người bad boy lộ ra bên ngoài, nhưng có những người giấu được sự hư hỏng đó vào trong”. Trấn Thành cũng nhanh chóng phản bác Sam, anh cho rằng “nam thần điện ảnh” này là kiểu đàn ông dễ làm cho phụ nữ mệt mỏi. Nam MC cũng khuyên Sam nên xem lại cách nhìn đàn ông của mình. Đặc biệt hơn, trong khi Sam “say” Lãnh Thanh như điếu đổ thì Ngô Kiến Huy lại thổ lộ mê anh chàng Việt kiều sáu múi Henry.

Nam Em gây chú ý với chia sẻ trên show hẹn hò: Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất – Ảnh 6.
Trong tập 3 sau khi chiến thắng được thử thách đầu tiên, Nam Em được ghép cặp cùng trai đẹp Quốc Cường. Ngay khi có cơ hội được ngồi tâm sự, nữ diễn viên cũng thẳng thắn bày tỏ việc Quốc Cường không phải là mẫu đàn ông mình thích. Cô không muốn gieo hy vọng cho Quốc Cường, nên quyết định bày tỏ thẳng thắn ngay từ đầu. Nam Em chia sẻ: “Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất”. Có lẽ đây là điều được cô nàng đúc kết từ chính những trải nghiệm vừa qua trên con đường tình duyên.

Trải qua nhiều thử thách cùng nhau, Nam Em vẫn tỏ ra không hề xao động trước Quốc Cường, dù anh chàng luôn tỏ ra quan tâm và có nhiều hành động che chở. Điều này khiến Trấn Thành và ban cố vấn phải liên tục thắc mắc không hiểu vì sao nữ diễn viên lại có thể lạnh nhạt trước một người ấm áp như thế.

Gil Lê nhận xét: “Có lẽ nghe qua giọng nói, Nam Em đoán Quốc Cường là một chàng trai thư sinh. Nhưng khi gặp bên ngoài, chính sự vạm vỡ của Quốc Cường khiến Nam Em phải e dè”. Trấn Thành cũng phân tích có lẽ chính tính cách chân thật, thoải mái của Nam Em khiến Quốc Cường có động lực muốn bảo bọc, che chở. Nhìn thấy Nam Em hết lần này đến lần khác tránh né sự quan tâm, Ali Hoàng Dương đã phải thốt lên: “Em mà vô đó chơi em cũng thích anh Quốc Cường”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments