Vô Lăng Tình Yêu Tập 8 FULL | Nam Em – Lãnh Thanh – Kim Thành

308
Published on 29/11/2020 by

Gameshow Vô Lăng Tình Yêu tập 8 FULL phát sóng ngày 29/11/2020 với ban cố vấn Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Khả Như, Dương Triệu Vũ.

Tập 8 chương trình Vô lăng tình yêu sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi những người chơi quyết định đổi cặp. Đáng chú ý là sự thay đổi bất ngờ của Nam Em và Lãnh Thanh. Dù ở tập trước, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thú nhận bản thân đang rung động với nam diễn viên Thưa mẹ con đi và cũng nhận được nụ hôn bất ngờ từ Lãnh Thanh. Tuy nhiên, trong tập này cô lại quyết định đổi cặp vì cho rằng tình cảm của mình không nhận được lời hồi đáp.
Tình trạng sức khỏe của Nam Em

Cụ thể, trong đoạn trailer, Nam Em cho biết: “Nhiều khi, Lãnh Thanh giỡn giỡn nên mình không biết là thật hay đùa. Tôi phải luôn suy nghĩ xem ông này có thích mình hay không?”. Bên cạnh đó, khi được ghép cặp với Công Phát, cô cũng thẳng thắn chia sẻ lí do từ chối Lãnh Thanh, Nam Em trải lòng: “Đôi khi sự chân thành không được quý trọng”. Mặc dù, quyết định từ chối đồng hành cùng nam diễn viên Chị chị em em nhưng Nam Em vẫn muốn xác định tình cảm Lãnh Thanh dành cho cô. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thẳng thắn hỏi Lãnh Thanh: “Anh Thanh ơi, anh có thích em không?” trong khi nam diễn viên đang được ghép cặp với Kim Thành.

Với sự thay đổi này, MC Trấn Thành nhận định Nam Em và Công Phát là hai người đáng thương nhất vì cả hai luôn tìm cách “chạy trốn” cảm xúc của chính mình. Trước đó, ông xã Hari Won cũng từng cho rằng Nam Em là người cần sự “cứu rỗi” vì cô không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nam MC còn khẳng định người đàn ông phù hợp với người đẹp gốc Tiền Giang phải có ba đức tính là kiên nhẫn, bao dung và nhân hậu.

Ở một diễn biến khác, Kim Thành đã bật khóc khi nhận được cành hoa giấy từ Lãnh Thanh. Giải thích lí do chọn hoa giấy, nam diễn viên cho rằng phụ nữ cũng giống như những cành hoa, khi không được ai che chở phải tự gồng lên để bảo vệ mình. Lời nói của Lãnh Thanh khiến Kim Thành vừa xúc động vừa ngại ngùng. Nữ ca sĩ thừa nhận câu nói của nam diễn viên sinh năm 1993 dường như đã chạm đến nỗi lòng sâu thẳm của mình. Đánh giá về cặp đôi này, Khả Như nhận xét đây là hai “sát thủ” trên tình trường vì cả Kim Thành và Lãnh Thanh đều trải qua nhiều mối tình, có sự chín chắn nhất định trong suy nghĩ và cách hành xử. Trong khi đó, MC Trấn Thành lại thể hiện sự mong chờ những điều thú vị sẽ xảy ra ở cặp đôi mới này.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments