Xin Chào Papa Tập 1 FULL | Tuấn Trần – Anh Đức – Phát La – Khánh Vân

1,021
Published on 29/06/2020 by

Phim hài Xin Chào Papa tập 1 Full HD phát sóng ngày 29/06/2020 với các diễn viên Tuấn Trần, Khánh Vân, Phát La, Anh Đức, Phi Phụng, Ngân Chi, Su Su, Lê Nam, Ngọc Hoa, Mạc Can.

Mở đầu tập 1 Xin chào Papa, Hoàng (Tuấn Trần) đang lao vào một cuộc rượt đuổi với tổ trưởng tổ dân phố bởi lý do “không chịu dẹp quán”. Chạy chối chết đến cuối con hẻm, anh gặp một cô gái lạ tên Vy (Khánh Vân) – người tự xưng là vợ Hoàng. Cô cho biết anh làm nghề sửa xe, còn Vy bán bánh mỳ, cả hai sống nghèo nhưng hạnh phúc với 1 cô con gái nhỏ.

Giật mình tỉnh dậy, Hoang nhận ra tất cả chỉ là một cơn mơ. Nhưng dường như giấc mơ này cũng là điềm báo khi không lâu sau đó, cô gái có diện mạo giống hệt Vy xuất hiện ở quán của Hoàng.

Dường như cô gái cũng để ý Hoàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhất là sau khi thấy chàng chủ quán rượu dìu đỡ một ông lão đã uống say lên xe về nhà, hảo cảm với Hoàng trong mắt cô càng tăng lên rõ rệt.

Đặc biệt, người tài xế (Anh Đức) bất ngờ nhận ra Hoàng và gọi anh là Sang. Ông cũng nhắc đến người cha đang tìm anh ở khắp nơi và khuyên anh nên về nhà. Đến đây, khán giả có thể đoán được Hoàng chính là Sang – con trai của Bố già trong web-drama cùng tên của Trấn Thành.

Trở lại quán rượu, Hoàng thấy cảnh Vy đang bị một gã say rượu giở trò trêu chọc nên ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân”. Cuộc ẩu đả 1 chọi 5 diễn ra với phần thắng vẫn nghiêng về Hoàng, nhưng mọi chuyện nhanh chóng chấm dứt khi Phát La – thành viên tổ dân phòng, cũng là bạn thân của Hoàng tới “dẹp loạn”.

Sau sự việc, Hoàng vẫn không thôi băn khoăn về sự xuất hiện của Vy – cô gái có diện mạo giống hệt người vợ trong mơ của mình. Càng bất ngờ hơn khi hôm sau, Vy dẫn đến một cô bé khác (bé Ngân Chi), cũng chính là đứa con của cả hai ở giấc mơ của Hoàng.

Theo lời Vy, cô nhặt được đứa trẻ ở đường, không nơi nương tựa và cũng không muốn đưa lên phường nên để nhờ ở quán rượu của Hoàng. Không nhận được sự đồng ý của chủ quán và cậu nhân viên tóc hồng, Vy lừa “bỏ bom” đứa trẻ đang ngủ say tại quán rồi ra về trong lúc mọi người không để ý.

Sau khi lên phường, đứa trẻ khóc lóc và không thể khai báo bất cứ điều gì khiến việc khai báo danh tính trở nên bế tắc. Ban đầu, Hoàng định để đứa trẻ lại phường nhưng bởi thương hại và sự cầu xin của cậu nhân viên nên đành đem bé về nhà. Qua một bức thư để lại, cả hai biết rằng ba mẹ bé sẽ đến đón sau 30 ngày nữa.

Vốn tỏ ra lạnh lùng, xa cách với đứa trẻ nhưng thực chất, Hoàng vô cùng quan tâm đến bé. Trái lại, cô bé cũng nhanh chóng thân thiết, thậm chí gọi Hoàng là ba với lý do “ai tốt với con con cũng gọi là ba mẹ hết”. Từ đây, Hoàng bắt đầu cuộc sống “gà trống nuôi con” bất đắc dĩ trong 30 ngày cùng một đứa trẻ “từ trên trời rơi xuống”.

Về phần Vy, cô nàng cũng không vứt bỏ Bảo Nhi (tên gọi của cô bé) mà đến quán rượu sớm để hỏi thăm. Vy thuyết phục Hoàng và Phát La để Bảo Nhi ở lại, lấy lý do ba mẹ sẽ đến đón cô bé đúng hạn. Trong khi đó, bản thân Vy cũng có trách nhiệm nhận Bảo Nhi làm cháu và đến thăm cô bé thường xuyên mỗi tuần.

Từ những người xa lạ, sự xuất hiện của Bảo Nhi cùng giấc mơ kỳ lạ vô tình gắn kết Vy và Hoàng. nhưng liệu đây có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên? Cuộc sống sắp tới của Hoàng sẽ bị đảo lộn ra sao khi ngẫu nhiên trong nhà có thêm 1 đứa trẻ? Và liệu ba mẹ Bảo Nhi có thực sự đến đón cô bé sau 30 ngày?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments