Xin Chào Papa Tập 4 FULL | Tuấn Trần – Khánh Vân – Anh Đức – Phát La

1,121
Published on 23/07/2020 by

Phim Xin Chào Papa tập 4 Full HD phát sóng ngày 23/07/2020 với các diễn viên uấn Trần, Khánh Vân, Phát La, Anh Đức, Phi Phụng, Ngân Chi, Su Su, Lê Nam, Ngọc Hoa, Mạc Can.

Ở Xin Chào Papa tập 4, những mối nghi ngờ đã bắt đầu đến với Hoàng (Tuấn Trần) khi anh phát hiện ra sự kỳ lạ của Anh Thư (Khánh Vân). Tuy vậy, lúc này, anh lại rơi vào lưới tình với Anh Thư sau những ngày cô nàng miệt mài “quăng thính”. Thậm chí, Hoàng còn tưởng tượng ra chuyện được nàng cưỡng hôn thế nên quên cả chuyện làm rõ thân phận của bé Bảo Nhi (Ngân Chi).

Tuy vậy, sự thật vẫn nhanh chóng bị vạch trần dù chẳng ai mong muốn. Những người hàng xóm của Hoàng đã phát hiện ra chuyện bé Bảo Nhi và Anh Thư thực chất là dì cháu ruột. Cả hai vì một lý do bất đắc dĩ nào đó mà phải lừa Hoàng để anh nhận nuôi Bảo Nhi 30 ngày. Biết mình bị lừa trắng trợn, Hoàng đuổi cả hai ra khỏi nhà mặc cho cô con gái nuôi bật khóc năn nỉ. Đuổi con gái và crush đi rồi, Hoàng lại nhớ nhung khôn nguôi và quyết định tha thứ cho họ. Đúng vào lúc Hoàng đi mua quà cho con gái nuôi thì bất ngờ nhận tin Anh Thư – Bảo Nhi gặp tai nạn. Thời điểm đó, anh cũng bị kẻ thù phục kích và có thể phải chiến một trận sống chết. Liệu anh có bình yên để quay về bên người thương và đứa bé anh đã xem như con gái?

Tập phim này gây chú ý nhờ “nhá hàng” nụ hôn đầu tiên của hai diễn viên chính Tuấn Trần và Khánh Vân. Trước đó, cả hai từng chia sẻ về một nụ hôn kéo dài đến 4 tiếng khi quay và cũng là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Mắt Biếc khiến cô nàng bị… fan Tuấn Trần “đì” tới tấp. Liệu màn cưỡng hôn chớp nhoáng này có phải là nụ hôn 4 tiếng như lời đồn không?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments