24h Thử Yêu Tập 1 FULL | Pom – Hà Nhi

490
Published on 17/04/2019 by

Gameshow thực tế 24h Thử Yêu tập 1 Full HD phát sóng ngày 17/04/2019 sẽ là cuộc hẹn hò đầy thú vị của cặp đôi diễn viên Pom – ca sĩ Hà Nhi.

Cả 2 cùng làm nghệ thuật nhưng không hề biết nhau. Cặp đôi háo hức tự đặt biệt danh cho nhau: An Râu – Nhi Mặn. Và sẽ có hành trình bất ngờ khi đến tiệm Bamboo để chọn áo đôi, Nhi chủ động chọn áo cho “anh nhà em” hết sức tình cảm.

Đến với nhiệm vụ khó khăn: Pom và Nhi phải diễn lại 1 số cảnh tình cảm trong MV Cánh hồng phai của Hoàng Yến Chibi. Pom rất ngại mặc dù là diễn viên nhưng khó mà thể hiện tình cảm trong khi Nhi lại rất chủ động trong mọi tình huống chỉ sợ mình bạo dạn quá làm đối phương sợ.

Thử thách “Công khai tình yêu”, Nhi mời Pom về phòng thu để gặp bạn bè. Dự đoán sau khi gặp Pom, cả người 2 bạn đều cho rằng Pom và Nhi chỉ có thể là bạn bè sau khi 24h kết thúc…. Liệu điều gì sẽ xảy ra?

“24H THỬ YÊU” – là một chương trình truyền hình thực tế, nội dung về cuộc hẹn hò ngôn tình và hài hước dành cho các cặp đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng còn độc thân, hoặc muốn công khai người yêu của mình với khán giả. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm tất cả những việc của 1 cặp đôi yêu nhau thật sự, thậm chí là lên kế hoạch kết hôn thông qua các thử thách mà chương trình yêu cầu trong vòng 24 giờ. Các cặp đôi sẽ trải qua các cột mốc:
– Lần đầu gặp gỡ
– Chính thức hẹn hò
– Công khai tình yêu
– Chấp nhận tật xấu
– Lên kế hoạch kết hôn
– Tỏ tình, cầu hôn.
Họ sẽ đưa ra quyết định sẽ trở thành 1 cặp đôi yêu nhau thật sự và tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật hay chỉ dừng lại mối quan hệ là bạn bè trong showbiz.

Category Tag

Bình Luận

avatar