7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 1 FULL 19/11/2018 | Khách mời Lê Dương Bảo Lâm

2,678
Published on 19/11/2018 by

7 Nụ Cười Xuân mùa 2 Tập 1 Full HD phát sóng ngày 19/11/2018 với khách mời Lê Dương Bảo Lâm cùng gia đình 7 Nụ: Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc.

Ở tập 1 7 Nụ Cười Xuân mùa 2 mới nhất này, Ninh Dương Lan Ngọc và Tiến Luật bị khách mời Dương Lâm hành hạ tơi bời.

#7nucuoixuan #7_Nụ_Cười_Xuân

Tại sân khấu “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2, tập đầu tiên đón chào sự xuất hiện của “thánh live stream” Lê Dương Bảo Lâm.
Với tài ăn nói lưu loát cùng độ lầy có tiếng, Lê Dương Bảo Lâm được phân cùng đội với Hari Won và Trương Thế Vinh trong các thử thách của chương trình. Đối đầu với đội của Lê Dương Bảo Lâm là đội của Tiến Luật cùng Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Cứ ngỡ rằng với kinh nghiệm dày dạn ở mùa trước, các thành viên như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ hay thậm chí là Tiến Luật sẽ dễ dàng vượt qua các trò chơi và thử thách của chương trình. Nhưng khác với mùa 1, sự trở lại lần này của “7 Nụ Cười Xuân” không chỉ đổi mới, nâng cấp các trò chơi mà còn có thêm những thử thách oái ăm khiến các nghệ sĩ đội chủ nhà cũng như khách mời phải lo sợ.

Ở phần trò chơi khuấy động – Sâu béo đại chiến, khi cả hai đội chơi phải vận dụng các tư thế lăn-lê-bò-lết trong vỏ túi ngủ thì có lẽ Trường Giang là người vui nhất vì anh phải thực hiện trọng trách MC và thưởng thức màn tranh đấu từ hai đội. Kết cuộc dành cho đội thua cuộc đó là hình phạt ăn…rắn mối. Ai bảo được ăn là sướng??!! Hari Won đã phải hét toáng lên khi nhìn thấy món ăn kỳ lạ này. Cả Lâm Vỹ Dạ cũng mất bình tĩnh trước món đặc sản quen thuộc của miền Tây. Đội trưởng Tiến Luật có vẻ gan dạ hơn cả khi ăn hết nửa con rắn mối trong … vô thức.

Ở phần thử thách “Quýt làm cam chịu”, một trong ba thành viên được lựa chọn phải thực hiện một đoạn kịch ngắn cùng đội đối thủ. Hai thành viên còn lại phải vào phòng hình phạt và phải hứng chịu những trận bom pháo giấy nếu thành viên ngoài kia vi phạm hành động và từ khóa cấm.

Đội đối thủ có quyền nói, gợi mở, thậm chí khiêu khích thành viên đó phạm vào các hành động và các từ cấm mà chương trình đã đưa ra. Có lẽ cũng chính từ thử thách này mà Lê Dương Bảo Lâm đòi thay thế Lâm Vỹ Dạ tại “7 Nụ Cười Xuân”.
“Thánh live stream” còn gợi ý cho chương trình rằng, hãy chọn anh làm nụ thứ 8 thì sẽ dễ thương hơn rất nhiều. “Quýt làm cam chịu” cũng là thử thách khiến các nghệ sĩ bất chấp nhất vì rất khó để có thể đoán được từ khóa hay hành động nào cần tránh. Nhưng khán giả tại trường quay thì lại vô cùng thích thú trước những màn ứng biến vui nhộn và siêu hài hước của các nghệ sĩ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments