A Đúng Rồi Tập 1 FULL | Minh Dự – Duy Khánh – Mạc Văn Khoa – Dương Lâm

455
Published on 18/10/2019 by

Gameshow A Đúng Rồi tập 1 Full HD phát sóng ngày 18/10/2019 với 2 khách mời Duy Khánh và Minh Dự cùng 2 đội trưởng Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm.

Lần đầu tiên, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ đảm nhận vai trò MC show “A! Đúng rồi” cùng với hai đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Bộ ba ‘lầy lội’ và các khách mời nổi tiếng hứa hẹn mang đến những màn đấu trí – đấu khẩu vô cùng hài hước cho khán giả.

Trong một đoạn clip hậu trường, MC Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Dạ cảm thấy rất lạ lẫm và cập rập vì đây là lần đầu tiên. Đối với Dạ, làm MC còn là một ‘sở đoản’ vì như mọi người biết, Dạ hay bị nói là chúa chơi gian, ăn gian trong tất cả các gameshow mà giờ phải là người đứng ra nói luật lệ thì… hơi căng. Trí nhớ của Dạ cũng không được ‘dai’ như anh Trấn Thành, Trường Giang, xưa giờ làm khách mời vẫn hay ghẹo MC mỗi khi họ quên luật, quên kịch bản giờ thì ‘cười người hôm trước, hôm sau người cười’ rồi đó.”

Tuy tự nhận mình có trí nhớ ‘khiêm tốn’ nhưng Lâm Vỹ Dạ lại nổi tiếng bởi trí thông minh, sự hài hước, tài ứng biến nhanh nhạy và duyên dáng, chắc chắn cô sẽ là một luồng gió mới mẻ, xinh đẹp trong làng TV Show.

Bên cạnh đó, hai đội trưởng xuyên suốt “A! Đúng Rồi” là hai anh chàng Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Ở mỗi tập, đội trưởng sẽ bắt cặp với 1 khách mời nổi tiếng để cùng ‘đấu trí – đấu khẩu’. Điểm chung của Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa là ‘độ lầy’, “nhây’ không điểm dừng. Đặc biệt, nếu Lê Dương Bảo Lâm sở hữu khả năng hoạt ngôn ít ai sánh kịp, là điểm cộng lợi thế tham gia “A! Đúng Rồi” thì Mạc Văn Khoa lại được mọi người yêu quý bởi sự chân chất, ngây ngô và đáng yêu. Dù tung hứng hay đối đầu nhau, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa chắc chắn sẽ mang đến những tràng cười không dứt cho khán giả.

Trong đoạn teaser hé lộ chương trình “A! Đúng rồi!”, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt vàng trong làng ‘khẩu chiến’ như: Duy Khánh, Minh Dự, ViruSs, Misthy, … Các khách mời này sẽ bắt cặp cùng 2 đội trưởng thể hiện tài ứng biến, suy luận logic, kể cả bất chấp… tranh cãi, dàn dựng để tạo nên những màn ‘đấu trí – đấu khẩu’ siêu hài hước.

“A! Đúng rồi” gồm 3 vòng chơi: Vòng 1 – Nỗi nhớ da diết: 2 đội chơi sẽ thể hiện sự nhanh trí, ăn ý và trí nhớ siêu phàm để sắp xếp 9 tấm thẻ đúng thứ tự trong 30 giây.Vòng 2 – Giai điệu em thương: Gồm phần Đoán tên bài hát và Khẩu chiến. Mỗi đội sẽ được chọn 1 món đồ vật bất kỳ và lần lượt kể một câu chuyện để chứng minh món đồ mình đã chọn có liên quan, hợp lý nhất với bài hát đó. Tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục, đây chính là vòng căng thẳng nhất chương trình.

Vòng đặc biệt – Lật cái bảng: Ở vòng này, may mắn sẽ quyết định tất cả, có thể ‘được ăn cả ngã về không’ nên đây chính là giây phút gây ‘đau tim’ dành cho hai đội chơi và khán giả. Chương trình “A! Đúng rồi” sẽ lên sóng vào 19 giờ thứ Sáu hàng tuần

Category Tag

Bình Luận

avatar