Ai Là Bậc Thầy Chính Hiệu Tập 4 FULL | Hồ Việt Trung – Dương Lâm – Kyo York

331
Published on 11/05/2019 by

Gameshow Ai Là Bậc Thầy Chính Hiệu tập 4 Full HD phát sóng ngày 10/05/2019 với các nghệ sĩ: Hồ Việt Trung, Lê Dương Bảo Lâm, Kyo York, Bella Mai, Ánh Linh, Hải Lý, Hữu Trị, Đỗ Kim Thành, Hồ Thanh Phong…

Sau 3 tập đầu khá vui nhộn và hài hước của game show Ai là bậc thầy chính hiệu, khán giả đã bắt đầu quen mặt, nhớ tên 2 MC vui nhộn: Bạch Công Khanh và Đại Nghĩa. Format gần gũi là mời 10 diễn viên – người nổi tiếng trong giới show biz Việt để tham dự, sử dụng khứu giác, thính giác, vị giác… đủ cả nhiều giác quan cảm nhận, trải nghiệm các món hàng từ xa xỉ đến bình dân cũng thực sự chinh phục những gu khó tính của nhiều khán thính giả trên toàn quốc.

Ở tập 4 Ai là bậc thầy chính hiệu lần này, các đội chơi xuất hiện rất lộng lẫy và đáng yêu, có cả yếu tố nước ngoài là chàng trai Kyo York nói tiếng Việt giỏi như người bản địa và thánh lầy Lê Dương Bảo Lâm. Sự đụng độ của họ trên cùng một sân khấu hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và bủng nổ khi có sự khác biệt giữa 2 phong cách: nhí nhảnh và nghiêm túc.

Điều ngạc nhiên là chương trình tiết lộ những pha giáng cấp đầy bất ngờ của đội chơi đi dép lê xỏ ngón tàn tạ, Hồ Việt Trung cuống cuồng núp người, e thẹn trước mặt bạn cùng team để lánh nạn khi MC Đại Nghĩa xuất hiện. Những giây phút căng thẳng khi ở trong phòng kín của các team A và B cùng sự lạnh lùng của trọng tài Hải Lý công tâm.

Tập 4 Ai là bậc thầy chính hiệu còn có sự góp mặt của các nhân vật đình đám khác như: Hữu Trị, Đỗ Kim Thành, Bella Mai, Ánh Linh, và Hồ Thanh Phong cùng Đỗ Kim Thành. Sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm và ca sĩ triệu view Hồ Việt Trung được hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười không ngớt cho khán giả và vô số màn chặt chém không thể nín nhịn khác.

Hãy cùng chờ xem, vì sao MC Đại Nghĩa lại vào phòng kín và chúc mừng đội chơi duy nhất trong khi toàn thể 8 người còn lại ai cũng vui mừng? Ai sẽ là người thắng chung cuộc và ai mới chính xác là bậc thầy giả mạo tồi tệ nhất?

Category Tag

Bình Luận

avatar