Ai Là Số 1 Tập 9 FULL | Anh Đức – Tiến Luật – Duy Khánh – Thúy Ngân – Lâm Vỹ Dạ

1,587
Published on 01/12/2019 by

Gameshow Ai Là Số 1 tập 9 Full HD phát sóng ngày 01/12/2019 với biệt đội xếp hạng: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Tiến Luật, Duy Khánh và Thúy Ngân.

Sau màn “ra mắt” của các thành viên, MC Trường Giang bắt đầu làm nóng chương trình với ra chủ đề bàn luận: “Điều gì làm nên sự thu hút của người phụ nữ?”. Nhận ra thời của mình đã đến, Lâm Vỹ Dạ hào hứng: “Là em, em rất là thu hút”, trong sự “rợn người” của Anh Đức.

Lời thú nhận của Anh Đức: “Em ráng nhìn có hút không, mà nhìn vô là muốn quay đi chỗ khác” đã khiến Lâm Vỹ Dạ “ê mặt toàn tập”.

Tạm biệt chủ đề gây náo loạn, Trường Giang tiếp tục tạo cơ hội cho các thành viên nam chứng minh lợi thế: “Vậy sức mạnh của người đàn ông đối với phụ nữ là gì?”. Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục: “Với Anh Đức, cặp chân mày quyến rũ em nhất. Đức mới làm chân mày thưa quý vị”. Quá ê mặt, Anh Đức phải ra hiệu cho Vỹ Dạ “im lặng là hạnh phúc”.

Sau màn khởi động của các thành viên, chính là sự xuất hiện của 5 nàng “Hoa hậu” xinh đẹp: Hoa hậu khói lửa miệt vườn, Người đẹp hoa hồng gai xuyên lục địa, Hoa hậu ôm tạ quốc gia, Miss salad trộn dầu giấm, và cuối cùng cùng là Hoa hậu cà rốt hoàn vũ.

Không hề giới thiệu bất kỳ thông tin cá nhân mà chỉ khẳng định mình là “Hoa hậu” thứ thiệt, các nhân vật đặc biệt đã khiến cả biệt đội tò mò về câu hỏi xếp hạng tuần này. Liệu họ có hoàn thành được nhiệm vụ của mình hay không?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments