Bậc Thầy Ẩn Danh Tập 1 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Huỳnh Nhu – Hồng Thanh

213
Published on 18/01/2020 by

Gameshow Bậc Thầy Ẩn Danh tập 1 Full HD phát sóng ngày 18/01/2020 với 8 khách mời Quách Ngọc Tuyên, Cao Mỹ Kim, Tuyền Mập, Gia Bảo, Hồng Thanh, Huỳnh Nhu, Lê Trang, Ngọc Hoa.

Với thời lượng 90 phút mỗi tập, chương trình Bậc thầy ẩn danh hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn cho khán giả vào cuối tuần, với những màn phản biện, tranh luận của các nghệ sĩ đến phút cuối cùng trước những câu hỏi “Ai là bậc thầy ẩn danh?” của chương trình.

MC Minh Xù sẽ là người cầm trịch xuyên suốt chương trình cùng với dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Lâm Khánh Chi, Dương Thanh Vàng, Lê Nhân, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên, Lê Trang, Tuyền Mập…

Cùng với MC Minh Xù, trong mỗi tập phát sóng, 8 nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia trò chơi cân não… Trong các nghệ sĩ khách mời, chỉ có một người được phân vai là “Người ẩn danh”. Mỗi người chơi phải giấu thân phận của mình và tìm ra “Người ẩn danh”. Tại đây, người chơi sẽ tham gia các thử thách và giành chiến thắng để lấy những gợi ý từ chương trình. Trải qua 4 thử thách, tất cả sẽ bỏ phiếu ai là “Người ẩn danh”. Nếu không bị phát hiện, “Người ẩn danh” sẽ nhận được toàn bộ tiền thưởng. Nếu bị phát hiện, tiền thưởng sẽ chia đều cho những người đã “truy lùng” được nhân vật “Người ẩn danh”.

Trong tập 1, xuất hiện cùng với MC Minh Xù là 8 nghệ sĩ khách mời rất cá tính: Quách Ngọc Tuyên, Cao Mỹ Kim, Tuyền Mập, Gia Bảo, Hồng Thanh, Huỳnh Nhu, Lê Trang, Ngọc Hoa.

Vừa xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Quách Ngọc Tuyên đã thú nhận bản thân không thể nào làm Người ẩn danh, anh tiết lộ lý do: “Nhìn cái mặt mình ngu ngu như thế này không thể nào che đậy được điều gì!”. Thấy thế, Minh Xù đáp lời: “Nói vậy thôi chứ… mọi người sẽ nghĩ anh đầu tiên đó!”. Nghe xong, “anh vi cá” khẳng định: “Không có đâu, anh khờ anh ngu thiệt mà”.

Sự xuất hiện của hai diễn viên Ngọc Hoa và Hồng Thanh cũng đã khuấy động không khí chương trình. Trong lúc bắt tay chào hai khách mời, Minh Xù đã lợi dụng sơ hở của Hồng Thanh để thử độ khỏe mạnh anh chàng diễn viên “mỏng dính” này. Bằng cách quật Hồng Thanh về phía sau, khiến nam diễn viên mất thăng bằng, suýt có một phen ngã “sấp mặt” trên sân khấu. Thấy thế, Ngọc Hoa đã đáp trả tương tự với với hành động “bạo lực” của anh chàng MC này.

Ngạc nhiên trước sức mạnh của Ngọc Hoa, Minh Xù hỏi: “Sao trông em có vẻ khỏe và phát tướng quá vậy?”. Phản ứng trước câu hỏi của đàn anh, Ngọc Hoa thừa nhận: “Dạ đúng rồi đó. Nhưng anh nên cưng em đi. Thịt heo giờ lên giá dữ lắm!”. Câu trả lời Ngọc Hoa khiến tất cả mọi người trong trường quay không nhịn được cười. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng diễn viên này còn đề xuất Minh Xù: “Anh ‘mua’ em về lẹ đi, rồi ‘đeo’ em trên người anh. Đợi khi nào được giá rồi anh bán lấy lời”. “Làm vậy để người ta nói anh là đại gia đúng không?” – Minh Xù tiếp lời. Thấy thế, Hồng Thanh chỉ vào Ngọc Hoa nhắc nhẹ: “Anh Xù, anh Xù! Có bồ, có bồ!”. Hiểu được vấn đề, Minh Xù trầm trồ: “Ghê… hèn chi hôm nay tươi ghê chưa”. Không phủ nhận chuyện mình có bồ, Ngọc Hoa còn cho biết: “Nhờ có bồ mà trí óc em nó minh mẫn hơn đó anh. Em nói thiệt chứ chơi chương trình Bậc thầy ẩn danh này không có ‘xi nhê’ gì với em hết trơn”.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Tuyền Mập, Gia Bảo, Lê Trang, Cao Mỹ Kim, Huỳnh Nhu cũng khiến chương trình “nóng dần” lên.

Category Tag

Bình Luận

avatar