Bao Lô Tập 3 FULL | Quang Trung – Phở Đặc Biệt – Lê Giang – Ngọc Thanh Tâm

473
Published on 20/02/2019 by

Bao Lô tập 3 Full HD với sự góp mặt của Ngân Quỳnh, Lê Giang, Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom, Tiểu Bảo Quốc…

So với các web drama khác, Bao lô có quãng thời gian nghỉ giữa các tập khá dài. Sau tập đầu tiên, khán giả đã phải kiên nhẫn chờ đợi gần một tháng để đón xem tập tiếp theo. Tương tự như vậy, tập 3 của phim cũng ra mắt khá muộn, có lẽ vì muốn tránh tham gia cuộc chiến phim ngắn, phim hài Tết khốc liệt trên thị trường YouTube đầu tháng 2 vừa qua. Vậy liệu nội dung của tập 3 có làm thoả lòng mong đợi của khán giả?

Đầu tiên, Kim Hoàng (Phở Đặc Biệt) cùng Hưng Cao (Hưng Võ) đã hợp tác để điều khiển sòng bài mà A Mảnh (Pom) hay lui đến. Bằng một số mánh khoé, Hưng Cao có thể thay đổi con số trên lá bài theo ý muốn của mình. Tất nhiên, cả hai cũng vài lần “hô biến” kết quả có lợi cho A Mảnh đế tránh bị nghi ngờ. Thật ra, đó chỉ là cách đánh lạc hướng và “câu giờ” để Kim Thanh (Ngọc Thanh Tâm) có thời gian tìm danh sách các “tay con” trong đường dây đánh số đề của ông Tí.

Sau khi đã có được danh sách các “tay con” rồi, Kim Hoàng có nhiệm vụ đến chỗ họ để đánh số đề. Để tránh bị nghi ngờ khi đánh quá nhiều số, Kim Hoàng đi đến nhiều “tay con” khác nhau. Thậm chí, vòng xoay số đề cũng không tránh khỏi bị gian lận khi có một trái bóng không có số. Mất đi một con số đồng nghĩa với việc cơ hội chiến thắng của người tham gia cũng tăng lên gấp trăm, gấp nghìn lần. Biết được con số nào đã bị lấy cắp, việc duy nhất nhóm lừa đảo này cần làm là thống kê các trường hợp còn lại.

Vậy phi vụ lần này của nhóm lừa đảo có đúng là đã thành công? Tại sao đã đến giờ hẹn để bỏ trốn mà vẫn chưa thấy Phì Lũ và Hưng Cao xuất hiện? Tại sao từ ban đầu Phì Lũ lại biết quá nhiều về cách thức hoạt động của đường dây đánh đề của Ông Tí? “Sai lầm của tụi mày là tin một thằng lừa đảo” – câu nói như một dấu chấm hết cho kế hoạch trốn thoát của chị em Kim Thanh – Kim Hoàng. Cùng lúc đó, Ông Tí và A Mảnh cũng tìm đến để “tính sổ” số tiền bị mất. Sau khi bị đánh đập, cái giá phải trả của Kim Hoàng chính là….

Các phi vụ lừa đảo của Bao lô ngày càng phức tạp và có quy mô lớn hơn, đồng thời cũng nguy hiểm hơn. Số phận của chị em Kim Thanh – Kim Hoàng rồi sẽ ra sao?

Category Tag

Bình Luận

avatar