Biệt Tài Tí Hon Mùa 2 Tập 14 GALA FULL | Tất cả các biệt tài nhí xuất sắc nhất

860
Published on 04/02/2019 by

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 14 Full HD – Đêm Gala với sự góp mặt của các thần đồng nhí gây bão MXH trở lại cùng 2 vị khách mời Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình

Trải qua 13 tập, Biệt tài tí hon đã chọn ra được 14 gương mặt nhí xuất sắc được khán giả yêu thích nhất mỗi đêm thi như “Bản sao của Dương Nghi Đình” Trâm Anh, “Soái ca nhí người Hàn” Oh Seung Hyun, nhóm 7 Cô Ba Long An, “Thần đồng ngôn ngữ” Anh Đức, “Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy, DJ nhí Kelvin, “Siêu đầu bếp nhí” Mai Linh, “Hiphop nhí” Bảo Nguyên, “Kiều Oanh phiên bản nhí” Hạnh Trang, “Cặp cao thủ võ cổ truyền nhí” Trọng Phúc – Uyên Phương, “Siêu nhí uốn dẻo” Mai Anh, MC nhí Linh Chi, “Cậu bé tóc mây” Marcus Phạm và “Thiên thần nhảy múa” Phương Chi.

Tập 14 là đêm Gala đầu tiên với sự trở lại của 7 trong số 14 tài năng nhí trên, mỗi thí sinh sẽ xuất hiện cùng với 5 gợi ý về những yếu tố mà các bé sẽ mang đến cho chương trình. Nhiệm vụ của ban bình luận là đoán xem các bé sẽ sử dụng yếu tố nào trong tiết mục của mình. Và mỗi đội có 5 điểm để gửi tặng cho thí sinh mà họ yêu mến cũng như ấn tượng nhất.

Đêm Gala đầu tiên của Biệt tài tí hon mùa 2 sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Trong đó có giọng hát đầy sâu lắng của “thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Xuất hiện thần thái cùng gương mặt cảm xúc, Bùi Quốc Huy khiến khán giả cười ngất vì sự nhập tâm vào nhân vật của mình. Và ngay khi âm nhạc vang lên, giọng hát cao vút, đầy truyền cảm của Quốc Huy làm Ốc Thanh Vân nổi da gà. Còn danh hài Trấn Thành thì không ngớt lời khen cách nhấn nhá, nhả chữ và cả sự cá tính, trưởng thành trong giọng hát của Quốc Huy.

Liệu những điều này có giúp Quốc Huy nhận được 5 điểm từ Ban bình luận cũng như lượt bình chọn cao nhất từ khán giả để trở thành một trong hai thí sinh được yêu thích nhất Biệt tài tí hon mùa 2?

Category Tag

Bình Luận

avatar