Biệt Tài Tí Hon Mùa 2 Tập 4 FULL | Ngô Kiến Huy – Trịnh Thăng Bình – Trấn Thành

1,278
Published on 26/11/2018 by

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 4 Full HD phát sóng ngày 25/11/2018 với sự tham gia của Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành. Ở Biệt Tài Tí Hon tập 4 mùa 2 này, thần đồng biết 10 thứ tiếng khiến Trịnh Thăng Bình sững sờ.

Tập 4 Biệt Tài Tí Hon tuần này xuất hiện một tài năng nhí vô cùng đặc biệt – con gái út của cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn. Bên cạnh đó là “thần đồng ngôn ngữ” với biệt tài ghi nhớ 10 bảng chữ cái của nhiều thứ tiếng khiến Ban bình luận “há hốc”.

Một trong những thí sinh khiến Ban bình luận phải “căng não” trong chương trình tuần này là bé Lê Anh Đức. Trong đoạn clip giới thiệu, bé khoe tài nhặt đậu siêu nhanh. Hơn thế nữa bé tên là Anh Đức càng khiến Trấn Thành, Diệu Nhi thêm ấn tượng.

Sau khi xem xét 5 gợi ý gồm vẽ bản đồ, vẽ nhân vật hoạt hình, hiểu biết bảng tuần hoàn hóa học, ngôn ngữ và tính toán nhanh, Trấn Thành phân vân khi tất cả các đáp án mà chương trình đưa ra quá gần với hình tượng của bé.

Nếu Trấn Thành khoanh vùng 2 gợi ý vẽ bản đồ và bảng tuần hoàn hóa học thì Trịnh Thăng Bình lại cho rằng mọi người đang phân tích quá xa, trong khi anh chàng chỉ đơn giản tìm một đáp án mang tính giải trí như tính toán nhanh. Nhưng tất cả các suy đoán của Ban bình luận đều sai khi tài năng thật sự của Anh Đức là ghi nhớ bảng chữ cái.

Lúc này Trấn Thành và Diệu Nhi tỏ ra thắc mắc không biết khả năng của bé có gì đặc biệt. Ban bình luận tưởng rằng Anh Đức chỉ có thể ghi nhớ 2 hoặc 3 bảng chữ cái quen thuộc nhưng không ngờ bé thuộc tới 10 bảng chứ cái của nhiều thứ tiếng khác nhau khiến Ban bình luận “tròn xoe mắt” ngạc nhiên.

Và sau đó, Anh Đức sẽ khoe tài năng ghi nhớ bảng chữ cái của 10 thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp, và tiếng Anh cổ chắc chắn sẽ khiến khán giả “há hốc” vì bất ngờ.

Thí sinh nhí tiếp theo sẽ là một gương mặt mang đến nhiều bất ngờ nhất cho khán giả – bé Nguyễn Khánh Vân 5 tuổi. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đến Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình đều rất ngạc nhiên khi biết bé Khánh Vân chính là con gái út của cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngay khi nhìn thấy cựu cầu thủ xuất hiện cùng con gái trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình vui mừng hết cỡ khi được gặp thần tượng. Nam ca sĩ còn tiết lộ ước mơ thuở nhỏ của mình là được trở thành cầu thủ như anh Nguyễn Hồng Sơn khiến Trấn Thành cười ngất.

Về phần bé Khánh Vân, trong đoạn video giới thiệu, bé đã hóa thân thành một siêu sao mẫu nhí vô cùng xinh đẹp. Và ngay sau đó Diệu Nhi rất tự tin cho rằng Khánh Vân có tài đá bóng chính xác. Đồng ý kiến với Diệu Nhi, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng nhận thấy Khánh Vân có gương mặt rất thể thao từ ánh mắt đến cử chỉ đều vô cùng phù hợp. Ngược lại, Trịnh Thăng Bình lại suy đoán tạo mẫu tóc mới là khả năng mà bé mang đến chương trình. Liệu Khánh Vân sẽ đá bóng chính xác như 3 Bình luận viên suy đoán hay bé sẽ mang đến một tài năng nào khác khi đến với Biệt Tài Tí Hon?

Thí sinh nhí tiếp theo là bé Trần Gia Hân 8 tuổi. Sau khi xem xong đoạn video giới thiệu, Trấn Thành, Diệu Nhi nhanh chóng kết luận bé có tài ca hát và diễn xuất. Nhưng Trịnh Thăng Bình lại tinh mắt phát hiện bối cảnh quay clip là trong một phòng tập múa bale. Vì thế chỉ có một khả năng duy nhất, Gia Hân sẽ biểu diễn một tiết mục bale ngay trên sân khấu.

Đúng như dự đoán, Gia Hân sẽ múa “Elsa” và hóa thân thành nàng công chúa Elsa trong Frozen trên nền nhạc Let it go vô cùng thu hút. Ngoài 3 thí sinh nhí kể trên, trong chương trình còn có sự tham gia của bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc với ca khúc Món quà tặng cô và bé Võ Minh Thiện cùng màn biểu diễn múa lân đẹp mắt. Liệu trong 5 tiết mục của các tài năng của tuần này, ai sẽ may mắn trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất của Biệt Tài Tí Hon?

Đừng bỏ lỡ tập 4 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật ngày 25/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments