Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 Tập 2 FULL | Hồng Xuân – Vũ Hà

904
Published on 09/04/2019 by

Gameshow Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 3 tập 2 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời ca sĩ Vũ Hà và người mẫu Hồng Xuân.

Ở tập hai “Ca sĩ bí ẩn”, bộ đôi khách mời có màn chào sân cực ấn tượng: Vũ Hà và Hồng Xuân. Không quá cầu kì cũng không cần diễn xuất nhiều, hai khách mời xuất hiện khiến MC Quyền Linh phải bật cười vì sự chênh lệch độ cao quá lớn của Vũ Hà và Hồng Xuân. Xuất hiện với hai bộ quần áo màu xanh lá chói lóa, Chí Tài – Việt Hương liền trở thành tâm điểm ngay trên sóng truyền hình.

Không những thế, hai đội trưởng còn làm liên lụy đến đồng đội khi bị đội bạn gán ghép là “đội tắt kè xanh”. Không ai khác đó chính là nữ MC Kỳ Duyên – đội trưởng của đội còn lại – chị cho rằng Chí Tài như người ngoài hành tinh rơi xuống nên mới mặc bộ vest màu xanh lá chuối. Không phải dạng vừa, Việt Hương đáp trả cực “gắt” khi chị đang hỏi ý kiến của anh Ngọc Sơn nhưng Kỳ Duyên liền ngăn lại. Việt Hương phải lên tiếng “Kỳ Duyên xấu tánh dễ sợ” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Chưa dừng lại ở đó, với sự xuất hiện của nữ khách mời có chiều cao lý tưởng, MC Kỳ Duyên liền kêu gọi về đội của mình để “cả hai dễ nói chuyện vì về đội Việt Hương thì Việt Hương đứng nhìn rốn em nói chuyện đấy” khiến Việt Hương ngượng ngùng không nói nên lời.

Đến với tập 2 của chương trình, ca sĩ Vũ Hà không ngần ngại thổ lộ tình cảm, tự sáng tác ngay bài thơ tỏ tình với nữ khách mời duy nhất của chương trình. Sự xuất hiện của “cặp đũa lệch” Vũ Hà – Hồng Xuân đem lại rất nhiều tiếng cười cho các đội trưởng của chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, MC Quyền Linh tiết lộ rằng anh tưởng hai khách mời là hai mẹ con dắt nhau đến tham gia chương trình khiến mọi người cười ngất ngưỡng.

Category Tag

Bình Luận

avatar