Cái Tết Của Thằng Khờ Phần 4 Tập 1 FULL | Quách Ngọc Tuyên, Tân Thi, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Hồng Trang

257
Published on 01/01/2021 by

Phim Cái Tết Của Thằng Khờ phần 4 tập 1 FULL phát sóng ngày 01/01/2021 với các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Tân Thi, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Hồng Trang.

Quách Ngọc Tuyên vừa tung bộ ảnh cưới lãng mạn bên cô dâu xinh đẹp. Nhưng cô dâu trong loạt hình này không phải là bà xã Hân Hồ của “chàng Vi Cá” mọi người vẫn biết, mà đó là hình cưới trong phim Thằng Khờ phần 4 giữa anh cùng bạn diễn.

Với Thằng Khờ phần 4 này, Quách Ngọc Tuyên “mong muốn đưa tiếng cười nhẹ nhàng tới cho khán giả sau một năm nhiều biến động lẫn lo âu bởi dịch Covid-19 cùng nhiều mất mát vì thiên tai”. Và đằng sau những tiếng cười đó là những câu chuyện nhân văn, đầy tinh thần tương thân tương ái của người Việt, nam diễn viên người Long An chia sẻ.

Được biết, ngoài những cái tên quen thuộc trong 3 phần trước như Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Hoàng Mèo, Tân Trề… thì Thằng Khờ 4 thay đổi nữ chính. Người sánh vai cô dâu với Quách Ngọc Tuyên trong phim không phải là nữ diễn viên quen mặt Tăng Huỳnh Như mà là một cô gái xinh đẹp nhưng “lạ hoắc” với cái tên Cẩm Tú.

Ở phần 4 này, sẽ có tình huống nào xảy đến với chuyện tình của Khờ và Sao Mai là điều mà khán giả dõi theo chuỗi phim này đang tò mò. Phim sẽ chính thức phát sóng lúc 20 giờ ngày 1.1.2021 trên kênh YouTube Quách Ngọc Tuyên.

Thằng Khờ là series phim chiếu mạng của Quách Ngọc Tuyên sau Vi Cá tiền truyện. Phần 1 và phần 2 của Thằng Khờ được khán giả yêu thích khi đạt lượt xem (view) khủng, đó là động lực để Quách Ngọc Tuyên làm tiếp phần 3. Để làm Thằng Khờ phần 3, Quách Ngọc Tuyên phải lấy hết tiền tiết kiệm và về quê vay cha anh thêm 200 triệu đồng để đủ kinh phí. Chính sự ủng hộ lớn từ khán giả là động lực để anh tiếp tục thực hiện phần 4 của chuỗi phim về Thằng Khờ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments