Chàng Trai Năm Ấy FULL | Phim Chiếu Rạp | Sơn Tùng M-TP – Hari Won – Ngô Kiến Huy

4,554
Published on 25/06/2019 by

Phim Chàng Trai Năm Ấy Full HD với sự tham gia của các diễn viên Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh…

Chàng trai năm ấy là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam năm 2014 do Nguyễn Quang Huy làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên chính Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn. Phim dựa trên cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc nói về cuộc đời của nam ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh.

Phim nhận được phản hồi tích cực và có doanh thu thương mại tốt tại thị trường Việt Nam. Sau 4 ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 30 tỷ đồng (khoảng 1,41 triệu USD). Sau này phim thu về 60 tỷ đồng.

Nội dung phim Chàng Trai Năm Ấy:

Phim kể về Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) và những người bạn có một không hai: Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy) nhí nhố, ngây ngô, Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh) điệu đà với slogan “Chả sợ gì, chỉ sợ già”, Sky (Hari Won) – một cô gái xứ Hàn vui nhộn, quản lý Lâm (Hứa Vĩ Văn) – một người tham tiền vô cùng.

Bố của Đình Phong (danh hài Quang Thắng thủ vai) lâm bệnh nặng và qua đời sau một thời gian nhập viện. Ước muốn của ông là đến khi chết vẫn cười, và ăn thịt chó trước khi lìa đời vì “đến lúc chết không có thịt chó mà ăn đâu”. Đình Phong vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát sau khi bố qua đời, và ước mơ làm một liveshow của riêng mình, nhưng ước mơ đó bị quản lý Lâm ngăn cản và Lâm ép Đình Phong làm diễn viên.

Trong buổi casting, Đình Phong bị đau mắt. Đến bệnh viện, anh được chẩn đoán u lành trong tuyến yên và phải nhập viện một thời gian. Mẹ của Đình Phong (Khánh Huyền thủ vai) cấm không cho đi hát nữa nhưng Đình Phong vì đam mê ca hát vẫn cố tình trốn ra khỏi bệnh viện và tham gia các buổi liveshow. Sau khi Đình Phong xuất viện, Lâm nhận được thông báo của bác sĩ về bệnh tình của Phong. Phong bị ung thư tuyến yên, chỉ còn sống được tối đa là 5 năm.

Biết về bệnh tình, Phong mặc dù rất tuyệt vọng nhưng vẫn cố gắng sống cuộc đời tươi trẻ. Trong liveshow cuối cùng, Phong tiết lộ với khán giả rằng chính Lâm là người cất giấu mọi số tiền của anh và che giấu bệnh tình để anh được đi hát, nhưng làm vì ý nguyện của anh. Kiến Hà đánh Lâm, và họ khóc.

Trước đó, Phong và Lâm gặp nhau trên cầu, Phong đã nói: “Em không quan tâm mình sống được bao lâu nữa, nhưng khi nào em còn sống, hãy cho em sống vui nhất có thể, hạnh phúc nhất có thể, và được nhìn thấy người thân của em lâu nhất có thể và cho em hát lâu nhất có thể”. Phong đã không chữa bệnh, vì không hề muốn nhìn người thân đau khổ vì mình. Chi tiết này có thể tương đồng với hành động trong ngày cuối đời của Wanbi Tuấn Anh khi quyết định xuất viện.

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến yên, Đình Phong qua đời trong sự luyến tiếc của bạn bè và người hâm mộ.

Một thời gian sau, bạn bè Phong viếng anh tại chùa. Mẹ Phong mở quán lẩu cua như ý muốn, Lâm để lại tiền của Phong cho trẻ em gặp khó khăn, Hà và Băng có con, và nhiều năm sau Sky cưới chồng.

Trong đoạn credits, Quang Huy giới thiệu Harry Lu cho bố mẹ như lời Phong đã khuyên, nói với họ Harry Lu là bạn trai của anh và đã yêu nhau 3 năm.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments