Chọn Ngay Đi Tập 4 FULL | Vũ Hà – Anh Đức – S.T – Hứa Minh Đạt – Thúy Nga

1,538
Published on 01/03/2020 by

Gameshow Chọn Ngay Đi tập 4 Full HD phát sóng ngày 01/03/2020 với 5 khách mời Hứa Minh Đạt, Thúy Nga, S.T Sơn Thạch, Anh Đức, Vũ Hà.

Chọn ngay đi là phiên bản Việt Nam của chương trình The Best of All đến từ Israel, sở hữu bởi Dori Media, có bản quyền từ format chương trình của Thái Lan (CH3), do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Chọn ngay đi là sự kết hợp giữa những màn thực nghiệm chưa từng có trên truyền hình cùng với sự phán đoán của 5 người chơi là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Nhiệm vụ của họ là phải đối đầu với hơn 300 khán giả có mặt tại trường quay để giải quyết các câu đố và giành giải thưởng cao nhất, lên đến gần 80.000.000 VND. Chương trình bắt đầu phát sóng vào lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần, từ 09/02/2020 trên VTV3. Trường Giang là MC của chương trình này.

Đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam mà những nghệ sĩ nổi tiếng/thí sinh phải đối đầu với 300 khán giả có trong trường quay. Nhiệm vụ duy nhất của họ ở mỗi vòng chơi là phải quan sát tình huống, câu hỏi và đưa ra con số chính xác hoặc gần hơn so với chương trình. Bất kỳ nghệ sĩ hoặc khán giả nào (tại thời điểm ghi hình) đưa ra đáp án đúng hoặc gần nhất với đáp án của chương trình đều sẽ có được tiền thưởng của chương trình tương ứng với từng vòng chơi. Có nghĩa là những nghệ sĩ có thể chưa phải là những người chiến thắng cuối cùng.

Ở vòng cuối cùng, nghệ sĩ và khán giả xuất sắc nhất của mỗi tập phát sóng sẽ đối đầu với nhau để có cơ hội giành được giải thưởng 40.000.000 VND – mức tiền thưởng cao nhất của chương trình. Như vậy, bất kỳ ai đều có thể giành được giải thưởng cao nhất lên tới gần 80.000.000 VND.

Có tất cả năm vòng chơi trong mỗi tập phát sóng. Năm nghệ sĩ khách mời mỗi tập sẽ phải đối đầu với 300 khán giả trong trường quay. Luật chơi cụ thể như sau:

4 vòng đầu

Ở mỗi vòng, chương trình sẽ cung cấp một tình huống và một câu hỏi do MC đưa ra mà đáp án của câu hỏi đó chính là những con số. Các nghệ sĩ và khán giả trong trường quay sẽ dự đoán một con số mà mình cho rằng là gần đúng nhất với đáp án của chương trình đưa ra. Các nghệ sĩ sẽ trả lời trên màn hình điện tử, còn khán giả trả lời bằng ứng dụng trên điện thoại (thời gian trả lời tối đa là 30 giây). Các đáp án này sẽ được giấu bí mật cho đến khi đáp án của chương trình được công bố.

Khi đáp án được công bố, MC sẽ kiểm tra đáp án của các nghệ sĩ trước. Nghệ sĩ nào đưa ra con số chính xác hoặc gần đúng hơn so với các nghệ sĩ khác sẽ so sánh kết quả này với con số trung bình mà khán giả đã lựa chọn. Có các trường hợp xảy ra:

Nếu con số mà nghệ sĩ đó đưa ra có sai số ít hơn so với con số trung bình của khán giả thì nghệ sĩ này nhận được phần thưởng tương ứng của vòng đó; đồng thời không nghệ sĩ nào bị loại ở vòng chơi này.
Nếu con số trung bình của khán giả có sai số ít hơn hoặc bằng con số mà nghệ sĩ đó đưa ra thì 1 trong số 300 khán giả đưa ra con số gần đúng nhất và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng của vòng đó. Một nghệ sĩ đưa ra con số xa nhất so với các nghệ sĩ còn lại sẽ bị loại và phải chia tay với chương trình. Nghệ sĩ bị loại sẽ ra về với số tiền mà người đó tích được từ trước.

Vòng 5 là vòng chơi cuối cùng của chương trình. Nghệ sĩ xuất sắc nhất ở vòng 4 và khán giả có tổng sai số thấp nhất trong bốn vòng trước đó sẽ đối đầu với nhau ở vòng chơi này. Chương trình vẫn sẽ cung cấp một tình huống và một câu hỏi do MC đưa ra mà đáp án của câu hỏi đó vẫn chính là những con số. Cả hai sẽ đưa ra con số mà họ nghĩ là gần đúng nhất với đáp án của chương trình trên màn hình điện tử (thời gian trả lời tối đa là 30 giây) và con số của họ sẽ được giữ bí mật đến khi đáp án được công bố.

Khi đáp án được công bố, kết quả của nghệ sĩ và người chơi sẽ được công bố; ai đưa ra con số chính xác hoặc gần đúng hơn so với đáp án của chương trình sẽ nhận được phần thưởng của vòng chơi này là 40.000.000 VND.

Giải thưởng cao nhất mà nghệ sĩ hoặc khán giả có thể đạt được trong chương trình này là gần 80.000.000 VND (con số chính xác: 78.000.000 VND) nếu giành chiến thắng ở cả năm vòng chơi (đưa ra con số chính xác hoặc gần nhất so với chương trình, đồng thời trả lời nhanh nhất (đối với khán giả) trong tất cả các vòng chơi).

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments