Chọn Ngay Đi Tập 6 FULL | Gil Lê – Jun Vũ – Hoàng Yến Chibi – Anh Tú – Đạt G

1,233
Published on 19/03/2020 by

Gameshow Chọn Ngay Đi tập 6 Full HD phát sóng ngày 15/03/2020 với 5 khách mời Gil Lê, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, Đạt G.

Vừa qua, tập 6 chương trình Chọn ngay đi đã lên sóng, với nhiều phần chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là các nghệ sĩ như Gil Lê, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, Đạt G.

Như thường lệ, mở màn là phần giao lưu với các khách mời. Vừa thấy Gil Lê xuất hiện, Trường Giang đã hỏi đầy ẩn ý về chuyện tình cảm đang được dư luận quan tâm của cô: “Chúng ta sẽ giao lưu với Gil Lê một chút, dạo này công việc cũng như chuyện tình cảm như thế nào?”.

Gil Lê biết Trường Giang hỏi xoáy mình, liền giật mình, ngượng ngùng trả lời: “Dạo này tình cảm em tốt, gia đình vẫn đầm ấm, hạnh phúc với nhau. Nhà em dạo này vẫn kinh doanh tốt”.

Trường Giang thấy vậy liền trêu chọc Gil Lê bằng cách gián tiếp nhắc đến Chi Pu: “Đạt G đứng cạnh Gil Lê đây là một trong những nhạc sĩ trẻ có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích như “Anh ơi ở lại” của Chi Pu. Không biết Gil Lê có biết bài này không nhỉ?”.

Trường Giang vẫn chưa chịu buông tha Gil Lê, liền hỏi tiếp Đạt G: “Anh thích nhất bài “Anh ơi ở lại” mà Chi Pu hát trong các sáng tác của Đạt G. Cái này là anh nói thật lòng, đoạn điệp khúc nó hay thật. Anh còn từng nghe Gil Lê hát bài này rồi cơ, nên Gil Lê và Đạt G có thể hát lại đoạn điệp khúc cho anh nghe được không?”.

Gil Lê nghe vậy liền ngượng đỏ mặt và tỏ vẻ không muốn hát, chỉ lắp bắp vài câu cho có. Trường Giang thấy thế liền trêu tiếp: “Có những thứ người ta muốn cố quên”. Câu nói này của Trường Giang khiến Gil phải giật bắn mình và vội thanh minh: “Không phải thế, chẳng qua em quên khúc đầu thôi”.

Sau đó, Gil Lê phải thừa nhận: “Tôi thấy áp lực kinh khủng khi đứng đây. Tôi không biết do trường quay nóng hay cái áo tôi mặc nóng nữa mà đứng đây đổ mồ hôi hột luôn. Ánh mắt của anh Trường Giang lia tới ai là tôi hồi hộp liền tới đó”.

Sau khi làm khó Gil Lê, Trường Giang lại bù đắp cho cô bằng cách tuyên bố: “Vào nhà hàng của anh, anh cho em ăn miễn phí luôn”.

Được biết, Gil Lê từng khiến dư luận chú ý suốt một thời gian dài với những tin đồn tình cảm cùng Chi Pu. Cả hai từng một thời gắn bó với nhau như hình với bóng, nhưng giờ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Điều này khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Từ cuối năm 2019, Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò với nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn thân. Như bao nhiêu “couple” khác, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cũng sử dụng đồ đôi, dành lời ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội.

Gil Lê cũng rất ga lăng khi thường xuyên tháp tùng cô bạn gái đến các sự kiện trong và ngoài nước. Tuy việc hẹn hò đã rõ mười mươi nhưng Gil Lê và Hoàng Thùy Linh hiện vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào về thông tin này, mặc cho cư dân mạng và người hâm mộ tích cực “gán ghép”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments