Chuyện Ma Một Nén Nhan Tập 5 FULL – Ma Búp Bê | Huỳnh Lập 2020

1,160
Published on 17/05/2020 by

Series Chuyện Ma 1 Nén Nhang tập 5 – Ma Búp Bê phát sóng ngày 16/05/2020 cũng chính là tập cuối cùng series Chuyện Ma Một Nén Nhang của Huỳnh Lập.

Qua câu chuyện Ma Búp Bê của Một Nén Nhang. Lập muốn cho mọi người thấy về vấn đề nuôi búp bê tốt hay xấu đều xuất phát từ người sống, Tâm mình xấu thì bé sẽ xấu, tâm mình tốt thì bé sẽ tốt. Giống y như con cái nhìn vào cha mẹ mà học theo. Âm dương không khác gì nhau cả.

Lập cũng nhận được những cmt từ các bạn có nuôi các bé thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông. Lập cảm kích điều đó. Vì chương trình Một Nén Nhang cũng chỉ là chương trình kể chuyện giải trí, đương nhiên là sẽ có dàn dựng, kỹ xảo, biến tấu như các hình thức phim ảnh khác, không có mục đích gây thù oán với bất kì ai, quan trọng là mang lại đôi chút giá trị gì đó cho người xem qua từng mẫu chuyện. Nên mọi người xem thích thì ủng hộ, không thích thì bỏ qua nhé.

Ở bất kì hình thức nào, bất kì tín ngưỡng nào cũng đều có niềm tin, thiện lương và đạo lý nhất định. Và đều có một đặc điểm chung là
“Tâm ta tịnh, tâm linh định
Tâm ta động, tâm linh loạn”

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
phuong linh
phuong linh
2 years ago

anh huynh lap ke hay qua di