Chuyện Ma Một Nén Nhang Tập 4 FULL | Mượn Xác

1,224
Published on 13/05/2020 by

Series Chuyện Ma Một Nén Nhang tập 4 – Mượn Xác Full HD phát sóng ngày 10/05/2020 Lấy cảm hứng từ câu chuyện xảy ra tại đền thờ Mẫu của đạo Mẫu Tứ Phủ. Đạo Mẫu là đạo của người Việt Nam và là nét văn hoá phi vật thể vô cùng riêng biệt và có giá trị lớn lao về mặt tinh thần đã được Unesco công nhận.

Và đương nhiên, nếu ai sống duy tâm thì sẽ luôn có sự sắp đặt an bày của các Mẫu, các Thánh, các thần. Cho dương được thấy âm và cho âm được hoà hợp với dương Khi hai cá thể dương phần và âm phần tìm đến nhau đúng thời điểm thì sẽ khắc nhập hoá thành một để người âm có thể được mượn xác người dương làm điều gì đó mà họ muốn.

Nhân quả đan xen được sắp xếp một cách không thể ngờ được. Mê kể chuyện ma hay thích nghe chuyện ma cũng không bằng chính bạn được trải nghiệm câu chuyện tâm linh có thật một cách chân thực và nhiều cảm xúc. Mong câu chuyện sẽ làm các bạn thú vị.

Dự án Một Nén Nhang – Chuyện Lập Kể Về Ma, dựa trên những câu chuyện có thật mà Lập trải qua hoặc những khán giả gửi những câu chuyện của họ về cho Lập, với mong muốn qua giọng kể của Lập sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn, ma mị hơn cũng như hấp dẫn hơn. Mong các bạn đón nhận.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments