Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 1 FULL | Chặng 1 : Hà Giang – 06/07/2019

2,649
Published on 06/07/2019 by

Chương trình thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 tập 1 Full HD phát sóng ngày 06/07/2019, 10 đội đua sẽ bắt đầu xuất phát với các thử thách ở Hà Giang.

Trong chặng đua đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019, các đội đua sẽ thực hiện nhiệm vụ tại những địa điểm nổi tiếng tại Hà Giang như đỉnh Mã Pì Lèng. Là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi phía Bắc Việt Nam, Mã Pì Lèng tuy không dài nhưng là con đèo hiểm trở bậc nhất và cũng được ví như “vua” của các đèo Việt Nam.

Tại đây, các đội sẽ phải tìm đến làng văn hóa các dân tộc Mông để thực hiện thử thách trang trí cho chú lợn dựa theo hình mẫu. Sau đó, tiếp tục di chuyển để thực hiện các thử thách gắn với văn hoá nông nghiệp của người dân địa phương trên cao nguyên đá.

Điểm mới nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 chính là hai thành viên của từng đội đua đều phải hoàn thành nhiệm vụ mới lấy trọn vẹn được 1 mật thư. Ở mỗi thử thách được hoàn thành, từng thành viên sẽ nhận được 1/2 mật thư. Để về đích trong tập đầu, các đội phải hoàn thành 2 thử thách để ghép trọn vẹn thành một mật thư, cũng chính là điểm về đích của tập đầu tiên.

Tập đầu tiên cũng đã hé lộ về những khoảnh khắc các hoa hậu bị “bào sức” không thương tiếc khi phải đu dây xuống vực sâu và leo lên bằng thang dây. Dĩ nhiên thử thách này sẽ được thực hiện gần cuối, khi các đội đã vượt qua những thử thách “khó nhằn” trước.

Dù là phái mạnh nhưng các tay đua nam giới vẫn cảm thấy khó khăn với quãng đường leo thang dây, huống chi là các tay đua nữ như Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Kỳ Duyên… Có thể dễ thấy những nét mặt khá căng thẳng và mệt phờ của họ.

Theo dự đoán, mùa đua năm nay sẽ là mùa đua khốc liệt nhất, căng thẳng nhất và … “bào sức” nhất. Với thử thách này, khán giả sẽ được theo dõi khả năng của các tay đua, đặc biệt là các nàng hoa hậu.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 tập 1 Full, Cuoc Dua Ky Thu 2019 tap 1 full

Xem tiếp tập 2 Full tại đây: https://haitruonggiang.net/video/cuoc-dua-ky-thu-2019-tap-2-full/

Category Tag

Bình Luận

avatar