Cương Thi Biến Tập 4 (Tập Cuối) FULL | Quang Minh – Lê Giang – Duy Khánh – Emma – Bảo Trí

1,375
Published on 27/11/2018 by

Cương Thi Biến tập 4 Full HD, đây cũng là tập cuối của series, với sự diễn xuất của Duy Khánh, Quang Minh, Bảo Trí, Lê Giang, Emma và các khách mời Lâm Khánh Chi, BB Trần, Quang Trung, Tiko Tiến Công, Xuân Tiến.

Cương Thi Biến sẽ là một câu chuyện vừa rùng rợn nhưng cũng ngập tràn tiếng cười bởi những tình huống hài hước, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới, trái ngược hoàn toàn với những gì xưa nay người ta vẫn nghĩ về một kỳ lễ chỉ toàn ma quái. Góp mặt trong dự án này sẽ có dàn diễn viên từ kỳ cựu như Lê Giang, Quang Minh, Bảo Trí… đến những cái tên rất mới đối với bộ môn nghệ thuật thứ 7 như Emma…

Dự án này của Duy Khánh không chỉ được phát hành ở Việt Nam mà còn được ra mắt ở một số trang mạng xã hội Trung Quốc. Nam diễn viên muốn phát triển bản thân mình ở thị trường này sau khi nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả xứ Trung đối với sản phẩm đam mỹ được phát hành năm ngoái. Ê-kíp của Duy Khánh dự định sẽ cho ra mắt 4 tập phim, mỗi tập sẽ là một câu chuyện đầy cảm xúc và thú vị.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments