Đại Chiến Ẩm Thực Tập 1 FULL | Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà tương tàn trên đảo hoang

371
Published on 13/03/2020 by

Đại Chiến Ẩm Thực tập 1 Full HD phát sóng ngày 13/03/2020 Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà tương tàn trên đảo hoang và cái kết không ai ngờ.

Vùng biển xinh đẹp Nha Trang sẽ nơi diễn ra cuộc đối đầu không hồi kết kết của đôi bạn lầy lội nhất showbiz Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà với những thử thách khó đỡ.

Chương trình sẽ đặt ra hàng loạt thử thách liên tiếp nhau về nấu nướng, ăn uống và vui chơi tại đảo. Điều này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt, khéo léo của các nghệ sĩ để vượt qua được chướng ngại đã được bày binh bố trận công phu. Nhiệm vụ của họ phải làm chính là chạy đua liên tục theo những gợi ý đã được đưa ra để về đến đích. Cùng với đó sẽ là những tình huống tréo nghoe, chặt chém nhau, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Các fan ruột thêm yêu thích hơn sự giản dị, tự nhiên, bung xoã hết ga của các nghệ sĩ đằng sau hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu.

Trên đảo vắng người, không được báo trước, không kịp chuẩn bị, thử thách liên hoàn thử thách, Mr Đàm và “quại” Vũ Hà sẽ xoay sở thế nào để giành chiến thắng?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments