Đại Chiến Ẩm Thực Tập 2 FULL | Vũ Hà khiêu chiến Đàm Vĩnh Hưng khi đang cách ly trên đảo

1,394
Published on 29/03/2020 by

Đại Chiến Ẩm Thực tập 2 Full HD phát sóng ngày 24/03/2020, Vũ Hà khiêu chiến Đàm Vĩnh Hưng, quyết tâm phục thù bằng một màn thi thố nấu nướng khó đỡ không kém.

Đại chiến ẩm thực là series mới nhất đang được phát sóng trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng về trận đối đầu không hồi kết của “Ông hoàng nhạc Việt” cùng bạn thân Vũ Hà. Đang trong mùa dịch Corona, nhiều lịch diễn đã bị hủy nên Mr Đàm rất chịu khó tranh thủ thời gian để gần gũi với người hâm mộ thông qua những vlog cực kỳ thú vị của mình.

Đôi bạn cực lầy mở đầu tập 2 với những màn chặt chém quen thuộc, đúng phong cách xéo xắt của giọng ca Búp bê chao mi ao và sự dí dỏm thường thấy của Đàm Vĩnh Hưng. Như thường lệ, chị Google xuất hiện và đưa ra loạt thử thách khó đỡ cho hai nghệ sĩ, cả hai phải tự đào và tìm nguyên liệu dưới những chỗ đã được cắm cờ sẵn. Đàm Vĩnh Hưng nhanh tay lẹ mắt đã “một phát ăn ngay”, đào được gói cá còn Vũ Hà đào đến tận 4 chỗ nhưng mãi không tìm được. Mr Đàm trêu chọc ngay: “Mày ngu lắm Hà ơi, mày đào 3,4 chỗ nhưng mày không đào được cái gì. Mày ngu lắm!”. Vũ Hà đáp trả: “Tao đào nhiều tao được lên hình nhiều, đâu như mày lên được một lần”. Trước lý luận không giống ai của bạn, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chì chiết bạn thân “chơi mưu hèn kế mọn”.

Trong suốt cuộc trò chuyện, hai nghệ sĩ còn tranh thủ “đá xoáy” hai bệnh nhân số 17 và số 34 nhiễm Corona nhưng vẫn không khai báo thành thật, di chuyển liên tục lây lan virus khiến cộng đồng mạng đã sôi sục thời gian qua. Ngay trong đợt dịch này hai nghệ sĩ cũng chủ động lên đảo vắng để xả hơi kèm theo những đồ bảo hộ như mũ bảo vệ chống virus…

Với những diễn biến tiếp theo, dù chưa biết sẽ nấu món gì nhưng hai nghệ sĩ không quan tâm lắm, vẫn tiếp tục những màn “đáp trả” nhau không phải dạng vừa. Khi nhớ lại Vũ Hà có “chiếc túi thần kỳ” muốn gì cũng có trong tập trước, Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu “mè nheo” xin xỏ: “Mày hãy giúp tao như ngày xưa, như ngày đầu tiên đi hát ấy. Hà ơi, giúp tao đi, tao khổ lắm Hà à. Mày không cho thì tao thua đấy”. Vũ Hà ngay lập tức châm biếm: “Thôi đi mày ơi, mày đừng có leo nheo như thời hai mấy năm về trước. Lúc đó tao nhìn mày còn muốn liêu xiêu chứ giờ thì không. Ông hoàng nhạc Việt bây giờ đi xin cứ như ăn mày”.

Vì đã quá quen với sự xéo xắt của bạn nên Đàm Vĩnh Hưng chỉ cười trừ. Vũ Hà còn đòi đổi cả Nút vàng mà Đàm Vĩnh Hưng sắp nhận khi kênh Youtube của anh đạt 1 triệu người theo dõi. Khán giả thường quen với hình ảnh Vũ Hà đi “xin xỏ” quần áo, túi xách của Mr Đàm nhưng lần này ai cũng thấy thú vị, nhiều bình luận để lại rằng không ngờ một ngày Đàm Vĩnh Hưng phải đổi vai, đi xin xỏ bạn thân.

Trước sự phũ phàng của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tự xoay sở, nạo dừa và muốn làm món cháo cá dừa nhưng vẫn bị bạn thân “dè bỉu”: “Trên này không có thuốc đau bụng đâu. Tao sợ lắm”. Vừa nói vừa tiện tay, Vũ Hà đổ luôn thau nước dừa của Đàm Vĩnh Hưng xuống cát khiến Mr Đàm tức giận. Sau một hồi loay hoay thì cuối cùng cũng có một bàn nấu nướng với đầy đủ nguyên liệu để cho đôi bạn tranh tài. Vũ Hà sẽ làm món cá cờ kho tiêu còn Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm món cháo cá cờ. Chị Google vẫn tiếp tục trêu chọc nhưng không khiến hai nghệ sĩ phân tâm.

Vẫn sự khéo tay thường thấy, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhanh chóng hoàn thành món ăn và tìm kiếm những bạn trẻ ngẫu nhiên trên biển để chấm chọn cho mình. Vũ Hà khá đắc ý vì chắc mẩm lần này mình sẽ thắng cuộc trong thử thách này. Và kết quả mỹ mãn đã thuộc về Vũ Hà dù các bạn này đều là fan của Đàm Vĩnh Hưng.

Như vậy là sau 2 lần quyết chiến với nhau, kết quả đang hòa và khiến cho “máu chiến” của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng tăng lên. Cả hai quyết định sẽ một phen “sống mái” trong tập tiếp theo của series Đại chiến ẩm thực.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments