Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 128 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

676
Published on 10/10/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 128 Full HD phát sóng ngày 10/10/2019 với tình tiết Lam Chi chết lặng khi nghe tin “kẻ thù” bỏ đi nước ngoài.

Vô từ phát hiện chiếc kẹp tóc của Diễm My (Diệu Nhi) trong phòng, từ đó Tiến Sĩ (Quang Tuấn) biết được sự thật rằng hôm trước chính Diễm My đã chăm sóc mình cả đêm. Mặc sức mua chuộc Văn Quốc (Phát La) và Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) để tìm ra tung tích của Diễm My nhưng cuối cùng Tiến Sĩ chỉ nhận lại những chiếc lắc đầu.

Bất ngờ khi được Thám Hoa (Thúy Diễm) thông báo rằng Tâm Anh (Thanh Hà) và Tâm Ý (Gia Mỹ) chuẩn bị đoàn tụ với ba ở nước ngoài khiến Lam Chi (Bảo Ngọc) vô cùng sốc và giận dữ.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments