Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 40 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

658
Published on 09/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 40 Full HD phát sóng ngày 09/05/2019 với tình tiết bà Liễu tá hóa vì bạo hành khiến nam sinh thương tích nhập viện.

Lần đầu được chị gái cho đi chơi gắp thú bông khiến Tâm Anh vô cùng thích thú. Nhưng sau đó mọi chuyện dần tệ hơn khi Tâm Anh không những ăn cắp tiền của ông Tài mà còn lén lấy tiền Tâm Ý cho để mua đi sét đem hết đi chơi game khiến Tâm Ý vô cùng thất vọng.

Tưởng rằng con trai lại trốn học xuống phòng y tế để ngủ, Thám Hoa (Thúy Diễm) liền không chừng chừ tung ngay cú đá tuyệt đỉnh nhưng nào ngờ lại đánh nhầm cậu bạn học Kỳ Quang (Huỳnh Quý) khiến cậu ta một phen xanh mặt. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi cô hiệu phó (NSƯT Mỹ Duyên) lại tiếp tục hiểu nhầm Kỳ Quang và liên tục nhéo vếu khiến Huỳnh Quang chịu không nổi mà phải nhập viện khiến cả trường vô cùng xôn xao.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar