Giác Quan Thứ 6 Tập 8 FULL | Tú Hảo – Đồng Ánh Quỳnh

474
Published on 10/03/2019 by

Giác Quan Thứ 6 tập 8 Full HD với sự tham gia của Đồng Ánh Quỳnh và Tú Hảo – Quán quân và á quân của The Face 2017.

Xuất hiện ở Giác quan thứ 6 tập 8 sẽ là hai nữ người mẫu xinh đẹp Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh. Ở chương trình này, hai cô nàng hứa hẹn sẽ thể hiện những mặt cá tính riêng rất dễ thương mà công chúng chưa biết.

Đồng Ánh Quỳnh từng bị đồn đoán về giới tính của mình vì thường chơi thân với những nữ người mẫu cá tính. Nhưng ngay tại chương trình, nữ người mẫu một lần nữa ngầm phủ nhận tin đồn này bằng cách thoải mái chia sẻ mẫu bạn trai mà mình ấn tượng.

“Khi em gặp ai đấy, đầu tiên em sẽ bị thu hút bởi nụ cười của người đó. Đặc biệt là đối với một người đàn ông hay cười và cười đẹp thì em lại càng thích”, cô tâm sự.

Trong khi đó, Tú Hảo tại Giác quan thứ 6 sẽ tiết lộ về sự khổ sở vì linh cảm trong giấc mơ của mình: “Nếu em nằm mơ đẹp đẹp kiểu gặp nam thần, hay gặp diễn viên thì không bao giờ gặp. Nhưng mà khi nằm mơ thấy những điều xui như mẻ răng hay là té xe thì sẽ thành sự thật”, cô nói.

Tuy nhiên, lần này Tú Hảo đã được toại nguyện giấc mộng gặp “soái ca” của mình tại chương trình. Không những vậy, cô còn phải đoán được mặt mũi và nghề nghiệp của họ. Đặc biệt, khi tham gia các vòng chơi, cô cũng vô tình tiết lộ mẫu đàn ông của mình là “nhìn hiền, dễ thương”.

Ngoài ra trong tập tuần này, MC Lâm Vỹ lại được mời làm trợ diễn cho một nam thí sinh. Không phải là những trò mạo hiểm hay ảo thuật, tiết mục chỉ là một bài nhảy trên nền nhạc thiếu nhi. Dù bất ngờ nhưng nữ diễn viên vẫn theo nhịp rất nhanh.

Category Tag

Bình Luận

avatar