Hẻm Cụt Tập 2 FULL | Hài Trấn Thành 2022 | Lê Giang – Dương Lâm – Quốc Khánh – Lộ Lộ

1,112
Published on 25/01/2022 by

Phim hài Trấn Thành 2022 – Hẻm Cụt tập 2 FULL phát sóng ngày 24/01/2022 với các diễn viên Trấn Thành, Ngọc Giàu, Việt Anh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Mèo, BB Trần…

Phim nói về đời sống của những người dân trong một con hẻm cụt. Trấn Thành đóng vai Sáu Ngọt bán chè mưu sinh, là người đàn ông hay buôn chuyện, soi xét người khác.
Điểm nhấn của tập 1 Hẻm cụt là việc họ nghe chuyện của vợ chồng Hoàng (Hoàng Mèo) và vợ (Kim Nhã) rồi tưởng tượng Hoàng giết vợ. Cả xóm lao vào đánh Hoàng tới tấp, thậm chí gọi cả công an tới nhưng rồi nhận lại cái kết đầy bất ngờ.

Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Mèo, BB Trần… Trấn Thành cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò gồm viết kịch bản, chỉ đạo sản xuất, diễn viên.

Tập 1 Hẻm cụt lên Top 1 trending Youtube sau 18h đăng tải và giữ vị trí Top 1 thịnh hành nhiều ngày qua. Hiện tại, phim đạt hơn 12 triệu lượt xem.

Trước Hẻm cụt, web drama Bố già của Trấn Thành cũng thành công rực rỡ và phim điện ảnh Bố già của anh cũng đạt kỷ lục doanh thu hơn 400 tỷ đồng.

Cuối tập 1 của phim, một nhân vật mới đã xuất hiện “giải cứu” Sáu Ngọt Trấn Thành và những người dân trong hẻm: “Chuyện gì xảy ra trong cái xóm của tôi mà không ai báo cho tôi biết vậy?”.

Người này là ai và có vai trò gì trong Hẻm cụt?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments