Hoàng Hậu Họ Huỳnh Tập Tết FULL | Huỳnh Lập – Ngọc Hoa – Quang Trung

2,378
Published on 28/01/2019 by

Webdrama Hoàng Hậu Họ Huỳnh Tập Tết Full HD với sự diễn xuất của Thụy Mười, Quang Trung, Trà Ngọc, Quỳnh Lý, Vy Vân, Ngọc Hoa, Lương Thăng, Kim Duyên…

Series hài với chất liệu cổ trang đang thật sự “bùng nổ” trong giới “hài online” Việt Nam. Chưa bao giờ khán giả ngừng bất ngờ và thán phục khả năng “thiên biến vạn hoá” của các nhóm, diễn viên hài Việt Nam, bởi họ có thể biến cổ trang – vốn là một chủ đề khó nhằn, thành những thước phim vô cùng vui vẻ, tươi sáng. Không còn là vài video với mức kinh phí thấp hay những bộ trang phục, bối cảnh tạm bợ; các sản phẩm hài cổ trang giờ đây được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, từ diễn viên cho tới trang phục, ngoại cảnh, nhiều câu nói “để đời” cũng từ các series hài hước cổ trang mà ra.

Trong số các cây hài nổi đình đám của làng giải trí, cái tên Huỳnh Lập đã quá quen thuộc, đến nỗi nhiều người nhận định: Cứ nhìn thấy Huỳnh Lập là vui rồi, chưa cần xem nội dung ra sao.

Quả đúng là thế thật khi vừa mới tung ra được 4 ngày, tập 1 của series hài viral của Huỳnh Lập mang tên “Hoàng Hậu Họ Huỳnh” đã có tới hơn 1.4 triệu lượt xem, giữ hạng #5 trên tab thịnh hành của Youtube. Những tình tiết hài xoay quanh cuộc sống của Hoàng Hậu Họ Huỳnh với nội dung khá đơn giản nhưng dí dỏm, tính hài hước thể hiện nhiều qua các câu thoại và diễn xuất của nhân vật. Cái hay của Huỳnh Lập là “mix & match” giữa cổ trang và thế giới hiện tại, người xem có thể hình dung cả một hoàng cung lộng lẫy, đồ sộ đang tồn tại giữa thành phố của chúng ta, bởi các nhân vật vẫn ăn uống, sử dụng các sản phẩm rất hiện đại như: trà sữa, điện thoại di động… trừ việc họ mặc những bộ trang phục cung đình và giữ nguyên các lễ nghi, nói năng như vua chúa, quan viên ngày xưa.

Chính sự pha trộn này đã khiến giả “ngã ngửa” vì quá bất ngờ, như tình tiết anh chàng Thái Giám sử dụng di động, ai đời phim cổ trang mà bấm điện thoại thành thạo… như xay gạo.

Là một Hoàng Hậu có phần chanh chua, ghê gớm, Huỳnh Ngọc (tên hồi còn con gái của Hoàng Hậu) liên tục đưa ra những bài toán oái oăm với cả đám cận vệ và anh tài xế điển trai mới xuất hiện. Tuy nhiên, anh chàng GrabBike đã “nhanh tay, nhanh trí” ứng biến trong mọi tình huống: tự chế mũ bảo hiểm với chiếc dây đai mũ dài đủ để cài được lên mái tóc búi “bự hỗn hào” của Hoàng Hậu, hay chiếc áo mưa trùm kín từ đầu tới chân… đủ khiến khán giả thoả mãn với sự phục vụ tận tình, chu đáo. Câu nói “đã đẹp trai lại còn chu đáo” chính là để dùng trong trường hợp này!

Hết phần đầu của tập 1, câu chuyện chuyển qua chuyện tình “truân chuyên” của Hoàng Hậu “lắm chiêu” này, ngày xưa sống cách Hoàng Thượng chỉ một cái hàng rào mà mãi mới tới được với nhau. Chỉ vì Hoàng Thượng quá… nhát gái. Tình trong như đã… quà còn trên tay, thành thử ra ngày nào Hoàng Thượng ngày ngày đều gửi chim bồ câu qua mà chuyển quà mãi không được.

Vừa bực mình, vừa nóng ruột chờ… cưới, Hoàng Hậu bèn sai nô tì sang làm “quân sư quạt mo” cho Hoàng Thượng. Cổ trang mà xe máy còn có thì iPhone đời mới đã là gì? Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, cô nô tì đã giúp Hoàng Thượng đặt ngay được GrabExpress, giao hàng siêu nhanh, đảm bảo và an toàn. Chẳng cần đến vài giây (trong phim), Hoàng Hậu đã nhận được cây trâm đính ước từ Hoàng thượng, món quà nhỏ bé mà Hoàng Thượng đã phải… tiêu tốn 17 con chim bồ câu để giao dùm.

Series “Hoàng Hậu Họ Huỳnh”: Hài hước, hóm hình và hot hòn họt! – Ảnh 7.
GrabExpress đã giúp Huỳnh Ngọc đến được với hạnh phúc của đời mình.

Một lần nữa, nhờ vào ứng dụng Grab mà ước nguyện của Huỳnh Ngọc đã thành hiện thực. Không hổ danh là siêu ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày, mọi nhu cầu đi lại, giao nhận mọi nơi, mọi lúc của các thành viên trong hoàng cung đều rất dễ dàng, thuận lợi.

Liệu cuộc sống của Hoàng Hậu Họ Huỳnh này sẽ còn bao nhiêu sóng gió nữa? Hơn ai hết, khán giả đang rất nóng lòng chờ… Hoàng Hậu gặp nhiều vấn đề oái oăm hơn nữa để được cười hả hê ở các tập sau.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments