Kẻ Săn Tin Tập 1 FULL | Minh Hằng – Trấn Thành – Đông Nhi – Jun Phạm – Lan Ngọc

1,370
Published on 27/06/2020 by

Phim Kẻ Săn Tin tập 1 Full HD phát sóng ngày 26/02/2020 với các nghệ sĩ MINH HẰNG, TRẤN THÀNH, ĐÔNG NHI, JUN PHẠM, LAN NGỌC, KHẢ NGÂN, MINH DỰ.

Dự án Webdrama Kẻ Săn Tin của Minh Hằng đã ra mắt tập mở màn, đây cũng đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ đóng riêng bộ phim hành động của chính mình. Ngay những giây đầu tiên của tập 1, lời dẫn phim đã giới thiệu Trần Khánh Hạ (Minh Hằng) là một nữ phóng viên chuyên săn tin về đời sống gia đình, với chuyên mục là “bóc phốt” những vụ ngoại tình của giới nổi tiếng. Không chỉ là nữ phóng viên viết bài đơn thuần, nhân vật của Minh Hằng được thần thánh hóa khi có khả năng đột nhập, leo trèo và cải trang y như một điệp viên thực thụ.

Chính vì tính cách xả thân vì “bóc phốt” của nữ phóng viên Khánh Hạ mà cô nàng đã không may đụng đến một ông lớn trong giới thương gia, dẫn đến mất việc và dòng đời xô đẩy đến tòa soạn The Mix của Trương Chi (Trương Thanh Long). Chưa biết bến đỗ mới là tốt hay không nhưng The Mix là một tòa soạn khá mờ ám khi chỉ có đúng một nhân công là sếp tổng. Ngược lại, công việc này được hứa hẹn với mức lương cao ngất, đòi hỏi Khánh Hạ phải vận dụng khả năng hóng “drama” của showbiz và thậm chí phải học cả kỹ năng thôi miên.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments