Kẻ Săn Tin Tập 5 FULL | Minh Hằng – Khả Ngân – Huỳnh Lập – Kiến An

1,435
Published on 25/07/2020 by

Phim Kẻ Săn Tin tập 5 Full HD phát sóng ngày 24/07/2020 với các diễn viên MINH HẰNG,HUỲNH LẬP,KHẢ NGÂN,TRƯƠNG THANH LONG,LÂM BẢO CHÂU,KIẾN AN.

Kẻ Săn Tin tập 5 gây bất ngờ khi đưa chủ đề ấu dâm – một vấn đề nóng của xã hội lên màn ảnh. Chính vì thế, không khí của bộ phim thay đổi hẳn từ vui vẻ, hài hước của những tập trước sang đen tối và nặng tâm lý hơn.

Với một kế hoạch hoàn hảo, Khánh Hạ (Minh Hằng) cùng đồng nghiệp Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) dễ dàng cứu được sếp cùng những đứa trẻ bị bắt cóc. Tuy vậy, tại đây, Khánh Hạ gặp lại kẻ xấu năm xưa nên đã bị chấn động cực mạnh. Sau bao ngày cùng đồng hành với nhau, Khánh Hạ đã phải lòng Thiên Quân. Cô trao cho chàng phi công trẻ một nụ hôn để chấm dứt trạng thái “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của cả hai. Cũng nhờ được gần gũi “chị đẹp” hơn, Thiên Quân đã phát hiện ra bí mật động trời về tình trạng của Khánh Hạ.

Thì ra, năm xưa, Khánh Hạ cùng với Nhã Lan đã bị một gã thầy giáo biến thái giở trò sàm sỡ. Khánh Hạ vì sợ hãi mà bỏ lại bạn thân, thế nên, cô luôn dằn vặt bản thân. Tập này có một cú “twist” cực mạnh, thì ra bấy lâu nay Khánh Hạ luôn tưởng tượng về sự tồn tại của người bạn Nhã Lan (Khả Ngân). Người bạn này năm xưa đã gặp chuyện gì và hiện nay ra sao vẫn chưa rõ nhưng Khánh Hạ thì đang trong một tình trạng tâm lý rất tồi tệ.

Trong tập này, cả hai cùng với bác sĩ tâm lý Hạ My (Trâm Anh) phối hợp điều tra một vụ án ấu dâm. Những đứa trẻ trong chung cư thường bị một kẻ hàng xóm biến thái dụ dỗ và quấy rối. Khánh Hạ kết hợp với hai người bạn giăng bẫy để bắt kẻ gian nhưng giữa chừng cô luôn không thể kiềm chế bản thân và kích động đuổi đánh kẻ xấu. Biết căn bệnh tâm lý của crush, Thiên Quân tìm đủ mọi cách từ cúng bái đến điều trị tâm lý để giúp đỡ Khánh Hạ. Tuy vậy, mọi chuyện có vẻ không dễ dàng khi kẻ quấy rối Khánh Hạ và Nhã Lan năm xưa đã tìm đến cô lần nữa. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 5 Kẻ Săn Tin có sự xuất hiện của Huỳnh Lập cùng với vai trò khá quen thuộc, một pháp sư kiêm người kể chuyện tâm linh nổi tiếng trên Youtube. Tập phim này có khá nhiều câu thoại hài hước cùng những phân đoạn tình tứ của Minh Hằng và Lâm Bảo Châu. Tuy vậy, diễn biến tâm lý nặng đô quanh một đề tài nhạy cảm đã khiến không khí căng thẳng và đen tối hơn. Bộ phim đang tiếp tục phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng vào tối thứ sáu hàng tuần.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments