Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 27 FULL | Nam Thư – Quang Trung

349
Published on 15/10/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 27 Full HD phát sóng ngày 15/10/2019 với 2 khách mời Quang Trung và Nam Thư.

Tuần này, một trong hai khách mời được mời đến “Khi chàng vào bếp” được khán giả biết đến là mỹ nhân làng hài Việt – Nam Thư. “Không có ai là hoàn hảo”, nữ diễn viên 8X thú nhận rằng: “Nấu mì gói rất đơn giản và Thư cũng… đã từng phỏng khi nấu mì gói”. Một lần nữa, Đại Nghĩa lại tiếp tục thể hiện độ mặn của mình khi “đá xéo” đàn em: “Hèn chi bao nhiêu năm vẫn ở vậy đó em!”.

Có vẻ khá hơn đàn chị, khách mời thứ hai – Quang Trung tự tin rằng: “Em không nấu gì được nhiều đâu: món canh, món mặn, món xào… Đảm đang lắm chứ cũng không phải gì ghê gớm!”. Nhưng anh chàng vẫn bị hai đội chơi và MC Đại Nghĩa “phũ” không chọn làm đội trưởng, thậm chí còn xúi Quang Trung nên… đi về luôn.

Tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của Nam Thư và Quang Trung, khán giả còn được chào đón sự tham dự của NTK Lý Quí Khánh với vai trò là đầu bếp của chương trình. Với công thức vàng của Lý Quí Khánh cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của hai đội trưởng, hai đội chơi Minh Ngọc – Bảo Châu và Yến Phượng – Phúc Zelo đã hoàn thành xuất sắc món ăn chương trình đưa ra: Pad Thái và Som Tum.

Tập 27 Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba 15/10

Category Tag

Bình Luận

avatar