Ký Ức Vui Vẻ Mùa 3 Tập 19 FULL | Lý Hùng – Nguyễn Quang Dũng – Kha Ly – Tùng Lâm – Hoa hậu Tiểu Vy

241
Published on 12/04/2021 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 tập 19 FULL phát sóng ngày 11/04/2021 với sự tham gia của diễn viên Lý Hùng – diễn viên Chí Trung (thập niên 70), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (thập niên 80), đội trưởng Tiến Luật – diễn viên Kha Ly (thập niên 90), đội trưởng Nhan Phúc Vinh – ca sĩ Tùng Lâm (thập niên 00), đội trưởng Mạc Văn Khoa – Hoa hậu Tiểu Vy.

không chỉ nhắc nhớ tới những miền ký ức thương nhớ, trong tập tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng kể về trải nghiệm bản thân trong đợt giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Cẩm Ly với bản hit đỉnh cao của sự nghiệp.

Năm 2020, cả Thế giới phải đối mặt với đại dịch COVID, cướp đi rất nhiều sự sống, công việc của biết bao người.

Câu chuyện về đại dịch toàn cầu đã được đề cập đến với đủ những góc nhìn trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Nhắc tới điều này, Nhan Phúc Vinh nhớ ngay tới trải nghiệm mắc kẹt ở Hà Nội khi giãn cách đúng lúc đang quay phim và không thể bay về.

Mặc dù đã quen với việc sống một mình từ năm 18 tuổi, không sợ cảm giác cô đơn nhưng trong ba tuần ở Hà Nội, nam diễn viên cũng có những trải nghiệm chẳng thể quên.

Nhan Phúc Vinh vẫn nhớ khi chứng kiến sự hoảng loạn của nhiều người, 3 giờ sáng vẫn đi mua đồ tích trữ – cảnh tượng đó y như trong một bộ phim.

Tiếp lời của đội trưởng thập niên 00, ca sĩ Tùng Lâm chính là một trong những người thay đổi tư tưởng và nhận ra những giá trị tình cảm trong thời điểm khó khăn.

Bước chân vào nghề, Tùng Lâm đã có tám cái Tết không về nhà và gia đình anh cũng thông cảm cho điều này. Chỉ tới khi dịch bệnh bùng phát, tất cả các hoạt động nghệ thuật giải trí đều tạm ngưng, nam ca sĩ mới quyết định về quê ăn Tết.

Khi trở về nơi thân quen, Tùng Lâm cảm nhận ngay không khí ấm cúng khi được quây quần bên gia đình.

Anh cũng không khỏi chạnh lòng xót xa khi thấy bố mẹ ngày một già, gầy ốm, tóc bạc đi nhiều.

Diễn viên Kha Ly cũng bật khóc khi nhớ tới bạn thân của mình – cố diễn viên Mai Phương. Vì dịch COVID mà không có nhiều người đến viếng đám tang của Mai Phương được.

Thời điểm ghi hình tập 19 Ký ức vui vẻ chỉ cách giỗ đầu của diễn viên Mai Phương hai ngày, các nghệ sĩ đã cùng tưởng nhớ tới cô với tất cả sự trân trọng.

Từng xuất hiện trong chương trình với vai trò người chơi, ca sĩ trình diễn tiết mục, Cẩm Ly bất ngờ tái ngộ Ký ức vui vẻ với thử thách của thập niên 00.

Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Em sẽ là người ra đi – một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.

Khi được gặp gỡ MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ trong chương trình, Cẩm Ly bày tỏ rằng cô mê Ký ức vui vẻ đến mức xem các tập trước và vô cùng thích thú với thử thách tạt lon.

Cẩm Ly mong ước rằng mình có thể quay lại và ngồi ở vị trí người chơi, tiếp tục đồng hành cùng NSND Tự Long.

Không chỉ nổi tiếng với các bài nhạc trẻ, Cẩm Ly cũng được khán giả mến mộ với những bản dân ca.

Trong chương trình, nữ ca sĩ đã trình diễn lại tiết mục Mình ơi, thay cho lời tưởng nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc – Chí Tài.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments