Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ Tập 3 FULL | Phim Truyền Hình Hay 2022

7,592
Published on 04/01/2022 by

Phim Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ tập 3 FULL phát sóng ngày 04/01/2022 với các diễn viên Minh Hằng, Huy Anh, Ngân Chi, Thanh Thuỷ, Công Ninh, Jun Vũ…

Tập 3 phim Mẹ ác ma cha thiên sứ cho thấy sự quyết tâm hơn nữa của Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) trong việc dạy con vào trường xịn. Cô tìm đến tình cũ Huy Còi (Lương Mạnh Hải) để xin tư vấn. Buổi tư vấn này diễn ra ở… công viên, cô lấy lý do đi tập thể dục để tiếp cận tình cũ.

Là hiệu phó trường chuẩn quốc gia nổi tiếng, Huy Còi rất quen thuộc với những chiến thuật “mẹ hổ dạy con”. Anh phân tích cho cô về việc các vị phụ huynh đã đưa con đến vạch đích sớm thế nào. Điều này khiến Tất Thắng càng thêm hoang mang, muốn đưa con vào vạch đích sớm, và đẩy con vào cuộc đua học hành dữ dội hơn. Mối lo tình cũ “không rủ cũng đến” bắt đầu le lói, vì sau cuộc gặp này, Tất Thắng sẽ còn tiếp tục gặp Huy nữa.

Lộc dò theo vợ từ sáng sớm bằng định vị cũng đến được công viên. Anh nổi cơn ghen lôi đình nhưng không dám cho vợ biết. Mặc dù vậy, Lộc âm thầm chặn đường Huy để cảnh cáo. Tuy nhiên, anh đã bị Huy túm cổ nện cho một trận.

Áp lực với Tất Thắng càng ngày càng gia tăng, cả ở nhà, cả ở công sở. Nhiều lần Tất Thắng đã nổi giận trước cách chiều cháu của mẹ và chị chồng khi họ cho Trâm Anh trải nghiệm “thế giới người lớn” như dùng sơn móng tay, mỹ phẩm trang điểm, livestream sống ảo trên mạng xã hội… Thậm chí, cô còn lớn tiếng với nhà chồng.

Emma, đồng nghiệp trẻ xinh đẹp, bỗng nhiên đề nghị giúp đỡ cô 1 suất vào trường xịn. Liệu sự giúp đỡ này liệu sẽ tiềm ẩn những rủi ro, nguy cơ nào?

Mẹ ác ma cha thiên sứ là phim dài tập đầu tiên được Truyền Hình K+ sản xuất và độc quyền phát sóng dưới thương hiệu K+ORIGINAL, do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ cuốn sách Khúc chiến ca của mẹ hổ, vốn là cuốn hồi ký của Amy Chua (49 tuổi), giảng viên trường Luật Yale (Mỹ). Phần kịch bản được đạo diễn cho biết đã có thêm những yếu tố phù hợp với văn hoá, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments