MIQVN 2020 – Đại Sứ Hoàn Mỹ Tập 1 FULL | Hoàng Thùy tức giận, tuyên bố Á hậu Kiều Loan không cùng “level” với mình

361
Published on 12/12/2020 by

Gameshow MIQVN – Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 tập 1 FULL sẽ làCuộc Chiến Giành Thí Sinh Của Các HLV – Ai sẽ thắng?

Tối ngày 11/12, tập 1 chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã lên sóng trên kênh YouTube Hương Giang. Ở tập 1, các thí sinh phải trải qua hai vòng thi. Vòng đầu tiên là casting chọn ra 25 gương mặt xuất sắc bước vào vòng tiếp theo. Đến với vòng 2 các huấn luyện viên gồm Minh Tú, Hoàng Thùy và Kiều Loan sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn thí sinh tiềm năng để huấn luyện trở thàng gương mặt cho Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Trong tập này, Minh Tú đã nhanh chóng tạo được sức hút và nhận về cho mình đủ các thành viên sớm nhất, khiến host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến khâm phục.

Kiều Loan và Hoàng Thùy là hai huấn luyện viên còn lại ra sức giành thí sinh về đội mình. Trong đó, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vy được xem là hai trong những thí sinh có màn tranh giành “cực gắt” giữa HLV Kiều Loan và HLV Hoàng Thùy.

Trước một thí sinh tiềm năng, Hoàng Thùy chia sẻ Mỹ Kỳ là một cô gái rất đẹp và có kinh nghiệm trình diễn thêm phần nói chuyện lưu loát. Chính điều đó Mỹ Kỳ sẽ có những bước tiếng xa hơn. Và Hoàng Thùy cho rằng mình là người phù hợp nhất để rèn luyện cho Mỹ Kỳ.

HLV Kiều Loan cũng hùng biện khi cho rằng mức độ cố gắng và thành công khi được ngồi vị trí HLV của nàng hậu rất nhanh. “Ai cũng là số không nhưng quan trọng thời gian để rút ngắn nó lại để đạt được thành công như ngày hôm nay là bao lâu. Loan đang rất muốn có được Mỹ Kỳ trong đội, cả hai xem tuổi nhau thì tư duy giống nhau, kinh nghiệm mình đã có thì sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa” – Kiều Loan bày tỏ.

HLV Minh Tú cũng đưa lời khuyên cho Mỹ Kỳ về đội của Kiều Loan. Và kết quả, Lương Mỹ Kỳ đã về đội của Hoàng Thùy khiến “thánh ca dao tục ngữ” Hoàng Thùy vô cùng hào hứng.

Thí sinh Tường Vi được Hương Giang khẳng định nếu không thi mà chỉ xét nhan sắc thì Tường Vi là người nổi bật nhất trong tất cả thí sinh ở đây bởi nhan sắc nhẹ nhàng, nữ tính ở cô.

Đến với thí sinh này Kiều Loan cũng khẳng định nếu Tường Vi theo mình thì sẽ có thể phát triển toàn diện. Chính câu nói này đã khiến Hoàng Thùy có phần phản pháo dữ dội. Hoàng Thùy khẳng định Kiều Loan có thể hát và nhảy thì mình cũng làm được như Kiều Loan. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy vô cùng bức xúc khi Kiều Loan liên tục cho rằng bản thân thành công và có thể ngồi ở vị trí huấn luyện viên ngang bằng với các “tiền bối” trong thời gian ngắn.

Câu nói đó đã đẩy bức xúc của Hoàng Thùy lên đỉnh điểm. Hoàng Thùy khẳng định Kiều Loan ngồi ghế huấn luyện viên nhưng không đồng nghĩa với việc bản thân đã ngang tầm với Minh Tú và Hoàng Thùy, khiến vòng lựa chọn thí sinh trở nên kịch tính và gay gắt. Kết quả cuối cùng Tường Vi đã chọn về đội Hoàng Thuỳ.

Điều bất ngờ khi đã hết thí sinh trong top 25, nhưng HLV Hoàng Thuỳ vẫn thiếu 1 và HLV Kiều Loan thiếu 2 thí sinh. Nên các thí sinh không được chọn ở top 25 vẫn còn cơ hội. Cuối cùng, HLV Hoàng Thuỳ lựa chọn thí sinh Ngọc Sang, HLV Kiều Loan lựa chọn Đỗ Tây Hà và Đại Dương.

Kiều Loan bao gồm: Cao Lê Diên, Đỗ Tây Hà, Đại Dương, Tường Danh, Khánh An.
Tập 1 kết thúc, các thí sinh sẽ chuẩn bị bước vào tập 2 với những thử thách cam go đòi hỏi tập trung cao độ cũng như chiến hết mình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments