MIQVN 2020 – Đại Sứ Hoàn Mỹ Tập 2 FULL | Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy mâu thuẫn căng thẳng

273
Published on 21/12/2020 by

Chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 tập 2 FULL với tình tiết team Minh Tú chiến thắng ngoạn mục, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy xảy ra mâu thuẫn căng thẳng

Tối 18/12, tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ đã lên sóng, top 15 đã bước vào những thử thách đầu tiên để thể hiện tài năng và dần chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Mở đầu tập 2, top 15 sẽ bước vào lớp học chụp ảnh cùng sản phẩm của HLV Minh Tú. Cũng trong phần thi này, cô đã thẳng thắn chỉnh Tường Danh học trò Hoàng Thùy vì thái độ.

Các thí sinh được chụp ảnh cùng hai mẫu nam 6 múi, sự xuất hiện của hotboy khiến các thí sinh bất ngờ, ai cũng cố gắng có những bức ảnh truyền tải được thông điệp của sản phẩm. Riêng với Vũ Thu Phương phần chụp ảnh đã khiến Minh Tú và Hương Giang bật cười thích thú vì sự hài hước, tự tin và cố gắng.

Trải qua phần chụp ảnh quảng cáo, Hương Giang đã đại diện thương hiệu công bố thí sinh giành chiến thắng là Tường Vi đến từ team Hoàng Thùy. Và sau đó cũng công bố Top 8 thí sinh có phần thi ấn tượng và được chọn để nhận hợp đồng quảng cáo 100 triệu đồng.

Với chiến thắng ở vòng thi đầu tiên, team Hoàng Thùy được quyền xem trước các con vật và lựa chọn con vật mình cảm thấy dễ nhất để chụp ảnh. Trước khi bước vào thử thách, các thí sinh và HLV đã có một buổi gặp trao đổi và bàn chiến lược để có những bức ảnh đẹp nhất.

Sau những phút tập luyện thì team Minh Tú bước vào thử thách đầu tiên chụp cùng cá sấu, trong lúc chụp Hương Giang và Võ Hoàng Yến liên tục dành những lời khen vì quá đẹp.

Hương Giang và Hoàng Yến liên tục nhắc nhở các thí sinh team Hoàng Thùy, câu chuyện thêm căng thẳng khi Hoàng Thuỳ đứng dậy và bảo vệ quan điểm của mình.

Cuối cùng là phần thi của team Kiều Loan chụp ảnh cùng rồng, ngay từ khi bước vào set chụp, bố cục của các thành viên khiến các giám khảo phải “nhăn mặt”, Kiều Loan còn nhờ sự giúp đỡ của Minh Tú khi tư vấn bố cục làm sao cho đẹp và an toàn nhất.

Hoàn thành phần thi, các HLV được lựa chọn 6 tấm ảnh đẹp nhất. Các giám khảo rất khó khăn để lựa chọn ra team chiến thắng, vì vậy các giám khảo đã quyết định bỏ phiếu, team nào nhận được nhiều phiếu từ ban giám khảo sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, trước khi có kết quả, Võ Hoàng Yến và Hoàng Thuỳ xảy ra mâu thuẫn “cực gắt” khi dạy thí sinh chụp ảnh. Để làm cho hai bên bớt căng thẳng, Hương Giang chia sẻ: “Tất cả mọi người đều đồng tình rằng cái sản phẩm của Thùy là khó nhất, có vẻ lúc đó Thùy hơi rối nên có những phản ứng như vậy”.

Về phần nhận xét các team, Võ Hoàng Yến dành lời khen cho Châu Kim Sang, còn Vũ Thu Phương mang đến một năng lượng rất tốt. Với team Thuỳ, vì Lê Tiêu Linh làm ảnh hưởng đến team rất nhiều, xuất sắc nhất là Mỹ Kỳ và Tường Vi. Kiều Loan hoàn toàn bối rối, nhưng càng về sau team càng ổn định và cho ra tấm ảnh chung rất đẹp, nữ giám khảo thất vọng về Tường Danh vì sự over. Oanh Lê và Dược Sĩ Tiến cũng có những nhận xét rất khó khăn để lựa chọn team giành chiến thắng.

Và sau phần bỏ phiếu giữa các giám khảo và quyết định của đại diện nhãn hàng, team Đỏ Minh Tú đã giành được chiến thắng và Minh Tú trở thành HLV được lên ngồi ghế chiến thắng có quyền loại đi một thí sinh.

Hoàng Thuỳ quyết định đem Lê Tiêu Linh và Trần Ngọc Sang vào vòng loại. Kiều Loan quyết định chọn Tường Danh và Đại Dương bước vào vòng loại. Và sau khi quyết định, ban giám khảo đã quyết định loại Lê Tiêu Linh. Đại diện nhãn hàng đã quyết định loại Đại Dương. HLV Minh Tú đã quyết định loại Tường Danh.

Vậy là hành trình Đại Sứ Hoàn Mỹ phải chia tay với 3 thí sinh đầu tiên là Tiêu Linh, Đại Dương, Tường Danh, tuy nhiên cả ba sẽ có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết thông qua tấm vé may mắn đến từ bình chọn của khán giả trên Fanpage chính thức của chương trình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments