Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Mùa 2 Tập 15 FULL | Duy Khánh – Trường Giang

300
Published on 19/04/2020 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 15 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 16/04/2020 với khách mời Duy Khánh Zhou Zhou và host Trường Giang.

Nổi tiếng là một tay bếp thần sầu, trong Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2, Trường Giang đã không ít lần khiến cả Color Man, Hoàng Mập cùng Duy Khánh phải trầm trồ trước kỹ năng làm bếp của anh. Vừa đến vườn mía của “ông chủ” Color Man, Trường Giang đã trổ tài chặt mía “1 phát ăn ngay” khiến chủ nhà phải xuýt xoa không tiếc lời. Không chỉ chặt mía giỏi, bếp chính “Mười Khó” còn khiến Hoàng Mập lẫn Duy Khánh bất ngờ khi có thể tận dụng những thứ quen thuộc như cây tre, lá chuối, lõi chuối làm dụng cụ nấu ăn cực điêu luyện.

Dàn sao Color Man, Hoàng Mập và Duy Khánh xuất hiện trong Muốn ăn phải lăn vào bếp theo những cách đầy hài hước
Và đúng với tinh thần của Muốn ăn phải lăn vào bếp, trước khi được thưởng thức những món ăn ngon, các khách mời đã phải trải qua không ít những thử thách và tình huống khó đỡ. Đơn cử như trường hợp của Color Man, tưởng sẽ được thưởng thức một bữa cá nướng thịnh soạn thì cơn mưa ập xuống giữa núi rừng khiến kế hoạch nướng cá phải dừng lại.

Thêm một ca bị “trời hành” nữa là Duy Khánh. Dù được Trường Giang đặc biệt đem xuồng đến đón nhưng bất ngờ xuồng bị chết máy khiến cả hai phải “đội nắng” hơn một tiếng đồng hồ trên sông. Trong lúc chờ đợi, “Mười Khó” Trường Giang đã nhanh chóng mở chương trình hát với nhau để giao lưu cùng hai chú lái xuồng. Duy Khánh còn thể hiện tài năng “giả giọng” hệt như nghệ sĩ “Thành Lộc” khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuy không bị ngoại cảnh tác động như Color Man và Duy Khánh nhưng số phận của Hoàng Mập cũng chẳng khá hơn là bao. Đến thành phố Tam Kỳ xinh đẹp cùng tâm thế được ông xã Nhã Phương mời cơm, thế nhưng Hoàng Mập lại bị bắt chạy bộ đến bở hơi tai. Quá đuối, anh chàng đã manh nha ý nghĩ đào tẩu khỏi chương trình. Anh nói nửa đùa nửa thật rằng mình nên mua vé máy bay về Sài Gòn ngay.

Bên cạnh những vất vả, các khách mời cũng được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Đến với núi rừng yên bình, Color Man lần đầu tiên được lội suối, kéo lưới bắt cá với thành quả là ba chú cá mập tròn và đầy trứng. Trong khi đó Hoàng Mập cho biết dù từng thưởng thức món bê thui nhưng đây là lần đầu tiên anh được tự tay thui bê thế này. Về phần Duy Khánh, anh chàng nhiều lần khiến Trường Giang bật cười vì sự lơ ngơ vì thiếu kỹ năng làm bếp. “Cô giáo” Khánh còn được Trường Giang cho trải nghiệm câu cá và bắt vịt đầy thú vị. Tuy nhiên với tinh thần vui là chính nên kết quả là cả hai không thu hoạch được gì mà phả lân la đến nhà dân để hỏi xin nguyện liệu nấu ăn.

Sau những giây phút hài hước trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu là những giây phút trải lòng chân tình của khách mời về cuộc sống, sự nghiệp khi thưởng thức các món ăn dân dã do chính tay Trường Giang chuẩn bị. Nhờ những cuộc tâm tình đó mà cả khách mời lẫn “bếp chính” Trường Giang có thể hiểu nhau hơn, giúp cho mối quan hệ càng thêm khắng khít.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments