Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 2 FULL | Trường Giang – Quách Ngọc Tuyên

1,929
Published on 23/03/2019 by

Gameshow thực tế Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 2 Full HD với sự tham gia của Trường Giang và Quách Ngọc Tuyên đại náo Hồ Dầu Tiếng.

Mở đầu tập hai của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp, Trường Giang và “Vi cá” Quách Ngọc Tuyên đã khiến người xem bất ngờ khi tưởng đang được xem một phân đoạn chưa từng lên sóng của web-drama “đình đám”- Vi cá tiền truyện. Tại hồ Dầu Tiếng, Tây Ninh, “Đại ca chợ cá” và “Mười khó” đã có muột cuộc đua ghe không cân sức vì một thỏa thuận trước đó. Thế nhưng, hóa ra đây chỉ là trò chơi mà “chủ xị” Trường Giang bày ra để ngầm rủ Quách Ngọc Tuyên đi hái bông súng về nấu món cá Lăng theo cách độc đáo. Cũng trong không gian dân dã cùa làng chài này, hai nghệ sĩ đã có khoảng thời gian trò chuyện và ôn lại kỷ niệm thời sinh viên đồng cam cộng khổ cùng nhau.

Với màn đối đáp khá căng thẳng ở đầu tập 2, Trường Giang và Quách Ngọc Tuyên làm khán giả tưởng đang được xem một đoạn bị cắt của web- drama Vi cá tiền truyện

Muốn ăn phải lăn vào bếp của “bếp chính” Trường Giang là một chương trình khám phá ẩm thực kết hợp tham quan cảnh đẹp thiên nhiên ở các vùng miền Tổ quốc. Với format mang tính chất “hành hạ” khá cao đối với các nghệ sĩ đồng hành, trong chương trình này, các diễn viên, ca sĩ hầu như đều phải trút bỏ hình tượng long lanh thường thấy để xắn tay áo, thậm chí là cả ống quần để bước vào lộ trình nấu nướng cam go.

Tại mỗi vùng quê, họ phải cùng Trường Giang đi tìm từng nguyên liệu nhỏ nhất, từ đơn giản như cọng ngò cho đến các nguyên liệu chính để sau đó bắt tay vào chế biến đặc sản đồng quê. Nếu tập trước Puka bị Mười khó dẫn ra đồng bắt lươn, chặt chuối, hái ngò ở Bến Tre thì trong tập này “Vi Cá” lại được dẫn ra làng chài hái bông súng để chuẩn bị cho hai món ngon độc lạ có liên quan đến cá Lăng.
Thấm mệt sau một hồi phân rõ thắng thua trong trận đua ghe, Quách Ngọc Tuyên mới biết hóa ra Trường Giang muốn rủ anh đi hái bông súng về nấu cá Lăng

Kết hợp với sả, nghệ, lá giang, cả hai cùng thực hiện hai món cá Lăng độc lạ ngay tại làng chài
Để lựa được cá tươi ngon, Trường Giang đã phải ra bờ sông từ sáng sớm để trông ngư dân cập bến. Có vẻ vì quá khó khăn để có được nguyên liệu này nên anh chàng đã quyết định nấu tận hai món cho bỏ công chờ đợi. Chỉ trong vòng 30 phút với bông súng, sả, nghệ, lá giang, cá lăng và một chiếc lò than, ông chủ tiệm cơm Mười khó và anh bạn đồng nghiệp và cũng là bạn “cộng khổ” thời sinh viên – Quách Ngọc Tuyên đã hoàn tất được một bàn ăn thơm phức ngay giữa không gian thoáng đãng của làng chài Dầu Tiếng.

Sau những gì thể hiện trong tập hai, có thể thấy Mười khó đã không nói ngoa với người hâm mộ về những điều hấp dẫn mà anh sẽ mang lại trong chương trình. Cụ thể, trong tập đầu tiên với sự tham gia của diễn viên Puka, Trường Giang từng chia sẻ rằng, anh sẽ mang đến các tập tiếp theo của Muốn ăn phải lăn vào bếp rất nhiều món ngon và cảnh vật đẹp, đó có thể sẽ là những món ăn liên quan đến cuộc đời, tình yêu hay thậm chí là những món ăn quê nhà của các nghệ sĩ tham gia.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments