Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 3 FULL | Trường Giang – Anh Đức – Lê Lộc

870
Published on 28/03/2019 by

Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 3 Full HD với sự tham gia của Trường Giang, Anh Đức, Lê Lộc tung chiêu đi chợ trả giá, gây náo loạn chợ nổi Cái Răng.

Mới đây, trong tập 3 của chương trình ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp, bộ ba Lê Lộc, Anh Đức và Trường Giang đã có một chuyến du lịch, kết hợp khám phá ẩm thực miền Tây khó quên. Trong khi Mười khó cố tình mượn chương trình để se duyên cho Anh Đức và Lê Lộc, thì Anh Đức lại liên tục để lộ tính xấu không thể ngờ. Đỉnh điểm là dù anh không biết Lê Lộc đã lạc đến nơi nào trong quá trình đi tìm nguyên liệu nhưng vẫn nằng nặc hối Trường Giang ra ghe nấu cá lóc luôn với một lý do rất “trưởng thành”, đó là “em đói bụng”.

Sau khi được du ngoạn trên chợ nổi Cái Răng và mua đủ thứ nguyên liệu như gừng, nấm, bầu, rau đắng, xả…bộ ba hài hước này đã hóa thân thành người nông dân miệt vườn, khoác lên mình bộ bà ba để bắt đầu đi “săn bắt hái lượm” các nguyên liệu chính cho món ăn. Trong khi Lê Lộc và Trường Giang thật thà, chăm chỉ đi tìm đủ thứ nguyên liệu thì Anh Đức lại ngủ khì trên cành cây sát mé sông mát rượi. Thế nhưng, bằng vài trò “gian lận”, diễn viên hài Anh Đức đã qua mắt được Trường Giang và mang về đến ba con cá lóc béo ngậy. Tuy nhiên, anh chàng không ngờ rằng, tất cả đã được camera quay lại và vô tình mang lại tiếng cười bất ngờ cho khán giả.

Muốn ăn phải lăn vào bếp là một chương trình nấu ăn kết hợp khám phá văn hóa và thiên nhiên ở các vùng miền tổ quốc do Trường Giang làm “chủ xị”. Trong đó, các nghệ sĩ đồng hành cùng Mười khó sẽ phải tham gia vào quy trình ba bước gồm tìm nguyên liệu, nấu nướng và thưởng thức. Trong 3 tập vừa ra mắt, Puka, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc và Anh Đức đã lần lượt bị đưa vào những thử thách “miệt vườn” vừa vui vừa khó do Trường Giang bày ra.

Mỗi nghệ sĩ đã mang đến một cách xử lý riêng, người thật thà, kẻ gian lận, tất cả đã tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đặc biệt, chương trình còn ghi điểm với những món ăn dân dã và cách chế biến đơn giản nhưng tươi ngon khó cưỡng. Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp phát sóng vào thứ 5 hằng tuần.

Category Tag

1
Bình Luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
sua bo tuoi Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
sua bo tuoi
Guest
sua bo tuoi

A Duc de thuong muon chet,che ngta hoai