Mỹ Nhân Ngư FULL [ Thuyết Minh] | Phim Chiếu Rạp Châu Tinh Trì

3,030
Published on 10/01/2019 by

Phim chiếu rạp Châu Tinh Trì “Mỹ Nhân Ngư” Full HD bản thuyết minh. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Đặng Siêu, Lâm Doãn, La Chí Tường, Trương Vũ Kỳ…

Mỹ nhân ngư là phim điện ảnh do Châu Tinh Trì làm biên kịch và đạo diễn. Phim công chiếu lần đầu vào ngày 08 tháng 02 năm 2016, doanh thu đạt 3.39 tỉ NDT (553 triệu $), là phim giữ kỉ lục “phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé Hoa ngữ” trong thời gian 1 năm 6 tháng trước khi bị phá sau đó.

“Mỹ nhân ngư” là câu chuyện kể về tộc người cá sinh sống tại vùng vịnh Thanh La, nơi bị ô nhiễm nặng nề do sự hủy hoại của loài người. Sinh mạng bộ tộc bị đe dọa khi một tập đoàn bất động sản muốn cải tạo khu vực này thành khu du lịch, đưa máy phát sóng siêu âm xuống đại dương để xua đuổi các loài sinh vật dưới nước.

Đứng trước nguy cơ diệt vong, tộc người cá cử nàng tiên cá San San đi ám sát kẻ đứng đầu tập đoàn là ông chủ Lưu Hiên. Nhưng trong quá trình thi hành nhiệm vụ được giao, nàng tiên cá San San đã nảy sinh tình cảm với kẻ thù.

Sau ngày đầu công chiếu, bộ phim đã lập kỷ lục phim có doanh thu cao nhất ngày đầu với 272 triệu NDT. Đồng thời thiết lập các kỉ lục như: Phim đạt 100 triệu NDT nhanh nhất, phim đạt 200 triệu NDT nhanh nhất.

Ngày 14/02, doanh thu ngày của phim đạt 316 triệu NDT, thiết lập kỉ lục phim có doanh thu trong ngày cao nhất.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments