Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 1 | Phim Học Đường 2019 Hay

589
Published on 11/05/2019 by

Phim Năm Đó Chúng Ta 18 tập 1 Full HD phát sóng ngày 11/05/2019 với các diễn viên Lan Hương , Lương Gia Huy , Châu Trọng Tài , Vân Thuỷ, Khương Dừa , Thanh Chương , Hoàng Duy , Nguyễn Châu.

Năm Đó Chúng Ta 18 mở đầu với khung cảnh làng quê nơi Tiểu Hiệp (Lan Hương – 17 tuổi) sinh ra và lớn lên. Là một đứa con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn nhưng Tiểu Hiệp vẫn thường bị ba đánh đập mỗi khi tức giận hay say rượu vì cho rằng mẹ cô lấy cớ đi làm ăn xa để bỏ theo người đàn ông khác. Dù bị ba đánh đau nhưng với tính cách mạnh mẽ, cứng đầu từ nhỏ, Tiểu Hiệp chưa một lần than thở hay rơi nước mắt. Hằng ngày, cô đến nhà ông Tư Cò (NS Nguyễn Châu) – sư phụ dạy võ của làng, để học võ cũng là để dạy võ cho tụi nhóc trong làng.

Sống cùng làng với Tiểu Hiệp là Quốc Còi (Châu Trọng Tài) cũng có gia cảnh đáng thương không kém khi có một người mẹ đam mê cờ bạc. Ngày ngày, bà tụ tập cờ bạc cùng bạn bè từ sáng đến tối để con trai đang tuổi ăn tuổi học phải tự một mình lo liệu mọi chuyện trong nhà, từ bếp núc, đến giặt giũ. Chưa hết, bà còn mượn tiền dành dụm của Quốc Còi “làm vốn”, để rồi thua nợ bị giang hồ đến tận nhà đòi, đập phá khiến cậu con trai đã ít nói, nhút nhát lại càng thêm câm lặng…

Trong khi đó, Bảo Khương (Lương Huy – 17 tuổi) lại một chàng trai thành thị chính hiệu. Gia đình giàu có, lại là con trai duy nhất nên Bảo Khương rất được mẹ cưng chiều. Cậu luôn thích trốn học đi chơi, đánh nhau, bày trò quậy phá thầy giáo Giám thị đến nổi bị đình chỉ học tập. Bất lực trước tính tình của con trai mình, ba Bảo Khương quyết định gửi con trai về quê ở với ông nội là ông Tư Cò để Bảo Khương có thể tách biệt ra khỏi cuộc sống của thành phố bon chen, thay đổi tính tình chăm chỉ học hành.

Ba đứa trẻ với 3 hoàn cảnh khác nhau nhưng rồi lại gặp nhau, trở thành một nhóm bạn, cùng viết nên những câu chuyện tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn, gia đình đầy màu sắc trong Năm Đó Chúng Ta 18. Họ sẽ gặp gỡ nhau trong tình huống nào? Chàng “công tử” chính hiệu như Bảo Khương phải làm thế nào để hoà nhập với cô, cậu học trò nhà quê như Tiểu Hiệp và Quốc Còi?

Category Tag

Bình Luận

avatar