Người Ấy Là Ai Tập 4 FULL | Ngô Kiến Huy – Châu Đăng Khoa – Ái Phương

2,340
Published on 23/11/2018 by

Người Ấy Là Ai Tập 4 Full HD với sự tư vấn của Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa, Ái Phương và cố vấn cố định Hương Giang Idol. Nhân vật chính lần này là Jang Mi sẽ lựa chọn chàng trai nào đây?

Nhân vật nữ chính trong tập 4 “Người ấy là ai” hóa ra lại là một nhân vật quen thuộc.

“Thánh nữ bolero” Jang Mi sẽ trở thành tâm điểm Tập 4 Người ấy là ai?. Trợ giúp cho cô tìm chàng độc thân phù hợp bên cạnh Hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung “ghế nóng”: Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa và Phan Lê Ái Phương.

Vừa xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai? Jang Mi lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Thế nhưng trong lúc Hương Giang còn đang tấm tắc khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp của cô ca sĩ thì Châu Đăng Khoa bất ngờ “phá đám” bằng phát biểu: “Những người xinh thường hay ế đúng không em? Anh cũng đang ế nè!”.

Nếu như xuất hiện ở vị trí nữ chính khiến ban cố vấn bất ngờ 1 thì việc Jang Mi thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm yêu đương càng khiến mọi người ngạc nhiên 10. Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng tìm hiểu 1 người trong 2 năm, nhưng vì bận rộn mà cả 2 không thể tiến xa. Vì vậy, đến với Người ấy là ai?, Jang Mi hy vọng có thể tìm được đúng người – đúng thời điểm.

Nghe đến đây, Hương Giang lập tức khẳng định hôm nay sẽ giúp “cô em gái” có thêm những trải nghiệm mới trong tình yêu. Ngô Kiến Huy vội vàng bổ sung: “Kể cả hôm nay không chọn được ai thì em vẫn còn một bến đỗ nữa: đó là Anh Đức”. Thế nhưng, Châu Đăng Khoa bất ngờ phản đối: “Anh Đức là của em!” rồi quay sang Trấn Thành: “Không phải hôm bữa anh làm mai Anh Đức cho em hả?” khiến A Xìn chỉ biết câm nín.

Không chỉ “té ghế” vì những kết luận bất ngờ của Châu Đăng Khoa và Ái Phương, tập 4 Người ấy là ai? còn được dịp chứng kiến việc Hương Giang liên tiếp một mình một chiến tuyến khi ở 2 ứng viên cuối, nữ hoa hậu liên tiếp đưa kết luận ngược hoàn toàn với 3 cố vấn còn lại.

Giữa 1 Hương Giang đã trải qua 3 tập ngồi ghế cố vấn và 1 Ái Phương đầy kinh nghiệm, ai sẽ phán đoán chính xác hơn? Liên tiếp “vạch mặt nhau”, ban cố vấn liệu có thể đồng lòng giúp Jang Mi “về đích” thành công? Quan trọng hơn, với 1 cô gái chỉ là “lính mới” trong lĩnh vực tình trường lại bị “làm khó” bởi 5 cực phẩm trên sân khấu, Jang Mi liệu có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cũng như tìm thấy chàng độc thân phù hợp với mình?… Tập 4 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 23/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments