Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 12 FULL | Vân Trang – Hòa Hiệp

751
Published on 16/06/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 tập 12 Full HD phát sóng ngày 16/06/2019 là cuộc tranh tài giữa các nhí của 2 đội trưởng Vân Trang và Hòa Hiệp.

Chưa kịp “thẩm vấn” và “đá xoáy” 2 khách mời lầy lội Vân Trang và Hòa Hiệp, Trấn Thành đã phải vật vã xoa dịu hiểu lầm giữa cô bé với cậu bạn nhí khác.

Dù chỉ là hiểu lầm nhỏ nhưng màn giận hờn giữa 2 nhí Thảo Nguyên và Văn Cường đã khiến ai nấy có mặt tại trường quay Nhanh như chớp nhí mùa 2 cũng phải bật cười vì quá sức đáng yêu. Cụ thể, so với các thí sinh nhí khác, Thảo Nguyên khá lạnh lùng và trầm tính. Gương mặt nũng nịu như hờn cả thế giới, Trấn Thành hỏi câu nào cũng bí xị “chặt” câu đó. Nhận thấy mình bị giận lây, Trấn Thành nhẹ nhàng dò hỏi: “Sao bạn nhỏ không vui vậy?”.

Thảo Nguyên chỉ lắc đầu không buồn trả lời nhưng trước sự dịu dàng hỏi thăm của A Xìn, cô bé chịu mở lòng và “tố” bạn Văn Cường “lêu lêu” mình. Trước tin “sét đánh ngang tai”, nhí Văn Cường toát mồ hôi hột và nhanh chóng biện minh: “Con chỉ cười với bạn chứ không có lêu lêu ạ”. Để xoa dịu cơn giận hờn của cô bé, Trấn Thành ngõ ý Văn Cường chủ động làm huề trước. Thật tuyệt là nhí Văn Cường đầy thiện chí nắm tay Thảo Nguyên gỡ rối hiểu lầm. Màn drama “lâm li bi đát” kết thúc với tràng cười không dứt.

Bên cạnh đó, Văn Cường còn thổi bùng không khí sôi động khi trổ tài múa võ điêu luyện. Đồng hành cùng Văn Cường là 2 “soái ca” Huỳnh Phát, Trí Nhân đầy cá tính và sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến bất cứ ai khi nhìn cũng muốn “trụy tim”. Không thua kém đồng đội, Trí Nhân hăng say cống hiến nhiều đường quyền võ thuật kết hợp với hát tiếng Anh làm cả thán phòng không thể nhịn cười. Đúng lúc này, đội trưởng Vân Trang mượn đỡ bài hát của nhí Trí Nhân xin 1 suất solo vừa hát vừa nhảy khiến Trấn Thành “mần nhục” không thương tiếc.

Sân khấu Nhanh như chớp nhí tiếp tục rộn ràng loạt khoảnh khắc vui nhộn bởi màn nhập cuộc “mặn mà” của team Hòa Hiệp. Ngoài nhí Thảo Nguyên, câu chuyện đáng yêu siêu cấp được trình bày bởi nhí Quốc Tiến thu hút mọi sự chú ý của người xem. Nhí Quốc Tiến đến từ Vũng Tàu từng “hụt” giải thưởng lớn khi chạm đỉnh 9 câu đúng ở lần tham gia trước. Ấn tượng với lối thi đấu phong độ cũng như kiến thức sâu rộng, Trấn Thành đầy tự hào và vui vẻ hỏi thăm: “Hàng xóm chắc tràn ra chúc mừng ba mẹ con đúng không?”. Ngờ đâu, độ nổi tiếng của Quốc Tiến trong tưởng tượng của Trấn Thành nhanh chóng dập tắt khi nhí hờ hửng đáp lại: “Dạ không ạ”.

Riêng màn chào sân của Vân Trang và Hòa Hiệp, dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đối phó chiêu trò của Trấn Thành nhưng tần suất “đấu khẩu” nhiều hơn khách mời khác. Hết bị “mổ xẻ” trang phục rồi bị “đào bới” cân nặng, Trấn Thành “đổ thừa” vì mở quán ăn mà Hòa Hiệp mập mạp. Vân Trang chen ngang xỉa xói: “Anh không mở quán ăn mà sao vẫn mập” khiến Trấn Thành tổn thương.

Ghim trong lòng, bước vào cuộc đấu trí tuệ, Vân Trang và Hòa Hiệp liên tục “xoắn não” trước “bẫy” câu hỏi hóc búa của Trấn Thành. Ngang ngược cãi lý, bất chấp trả lời sai chắc chắn cả 2 sẽ phải đối mặt với màn “vùi dập” hết chỗ chê của A Xìn. Tập 12 Nhanh như chớp nhí mùa 2 được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ Nhật – 16/06/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar