Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 3 Tập 5 FULL | Vinh Râu – Quốc Khánh

1,462
https://www.youtube.com/watch?v=Y84qqY7ZC0w
Published on 08/06/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 tập 5 Full HD phát sóng ngày 07/06/2020 là cuộc đấu trí giữa các nhí của 2 đội trưởng Vinh Râu và Quốc Khánh.

Sau loạt cự cãi liên hồi, cả hai đội cũng chịu bước vào phân tranh thắng thua. Thành viên nhỏ tuổi Ánh Tú đội Quốc Khánh đã có màn chạm trán đầy bất ngờ cùng bé Minh Khang đội Vinh Râu ở vòng 1. Thể hiện tinh thần “tương thân tương trợ” ngay từ vòng đầu, đội trưởng Vinh Râu đã phô diễn khả năng nhắc bài thiên bẩm để tiếp sức cho Minh Khang. Nhưng bất ngờ thay, sự giúp đỡ của đội trưởng lại trở thành rào cản cho cậu bé. Bất chấp nhiều lần nhắc bài lệch pha của đội trưởng Vinh Râu, cậu bé siêu hiểu chuyện Minh Khang đã chinh phục được 5 câu. Không hề nao núng trước thành tích đối thủ, cô bé Ánh Tú đã bình tâm đáp nhanh gọn lẹ 10 câu trước sự ngỡ ngàng của MC Trấn Thành và 2 đội trưởng. Đồng thời cô bé cũng giành luôn công giúp đội mình vươn lên dẫn đầu tỉ số.

Hiệp đấu thứ 2 của vòng 1, thuộc về cậu bé gia thế “khủng” Thiên Khúc cùng cô bé đáng yêu Hồng Anh. Phần thi của cả hai khiến khán giả cười mê mệt với tài năng dùng lý lẹ lấp liếm câu trả lời sai của 2 đội trưởng. Ngay sau khi Thiên Khúc đưa ra đáp án sai “cái bụng” sẽ là bộ phận nóng nhất khi trả lời câu:“Lúc chơi cầu tuột bộ phận nào trên cơ thể nóng nhất?”, thì Quốc Khánh vẫn cố cãi bằng được khi biện minh trượt cầu tuột nằm sấp bằng cái bụng rồi nắng chiếu vô bụng sẽ bị nóng lên. Bất ngờ thay, thành viên nhí Ánh Tú lại là người bác bỏ quan điểm sai trái của Quốc Khánh:“Chú ơi đâu có ai ra ngoài đường mà cởi áo ra giữa đường đâu chú” khiến nam đội trưởng phải bí bách lý luận vì cô bé. Nhờ công Thiên Khúc gỡ hòa nên cả hai đội phải bước vào thi tài ở câu hỏi phụ, kết quả đội Quốc Khánh đã chinh phục được câu hỏi này.

Tiếp ngay sau đó, màn “so găng” cao thấp trí tuệ trên cỗ máy sấm chớp được mong chờ với 2 đội trưởng cân tài cân sức về cả trọng lượng lẫn chiều cao. Diện cớ tay bị bong gân do đá banh, đội Quốc Khánh không oánh tù xì được, nên cả hai quyết định thi tài gồng tay để tìm ra ai thi trước. Số trời đã định, Vinh Râu đành ngậm ngùi thi tài trước. Ngoài dự định, khả năng suy luận và tưởng tượng của Vinh Râu tỏa sáng bất ngờ giúp anh chàng chinh phục được 3 câu.

Trong khi đó, Quốc Khánh tràn đầy tự tin hùng hồ tuyên bố: “Chắc chắn là em phải hơn rồi, em nổi tiếng trong giới showbiz là trí tuệ nhân tạo”. Trái ngược với phần giới thiệu năng lực hùng hồ, Quốc Khánh sai ngay câu đầu: “Biển đỏ, biển đen, biển xanh, biển nào có thật?”. Tìm cách lập liếm cứu lấy danh dự, Quốc Khánh viện cớ mình biết nhưng nghe không kỹ. Sau hồi trầy trật, Quốc Khánh chỉ trả lời được 2 câu giúp đội Vinh Râu gỡ hòa ngoạn mục.

Kịch tính tăng cao khi cả 2 đội đang trong tình huống cầm hòa bước vào vòng 3. Câu hỏi tại vòng 3 với chủ đề liệt kê những con vật đẻ trứng khiến khán giả cười bò vì màn diễn tả của 2 đội trưởng giàu tâm hồn ăn uống. Lúc diễn tả con ếch, Vinh Râu dùng hết mọi cách thức để liệt kê như: Lưỡng cư, ộp ộp, thậm chí cả món ếch xào lăng… để giúp nhí hiểu. Mê ăn không thua kém, Quốc Khánh cũng dùng hết các món ngon trên đời để diễn tả cho thành viên đội mình. Sau 3 phút vất vả, đội Quốc Khánh đạt được 8 câu, giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments