Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 7 Tập 2 FULL | Misthy – Denis Đặng – Quách Ngọc Tuyên – Hồ Quang Hiếu

296
Published on 05/06/2020 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 tập 2 Full HD phát sóng ngày 31/05/2020 với 4 khách mời Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

“Ơn giời cậu đây rồi” tập 2 mùa 7 được phát sóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bốn căn phòng với 4 màu sắc khác nhau của 4 vị khách mời: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

Đến với căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả một phen “hú hồn” với một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”.

Lần đầu tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên nam khách mời mới quyết định xuất hiện trong chương trình.

Denis Đặng được Trấn Thành dành nhiều lời khen. Ảnh: Đông Tây.
Trong căn phòng của chính mình, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”.

Không những vậy, Denis Đặng bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1000 thái giám. Trước những lời tố cáo đầy tội, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.

Không gì làm khó được một giám đốc sáng tạo, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay cười sảng khoái. Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

Một căn phòng khác cũng nhận được nhiều lời khen là căn phòng của khách mời MisThy và Lâm Vỹ Dạ – Mặc Văn Khoa. Lần đầu tham gia chương trình, MisThy không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng đã đem đến cho MisThy chiếc cúp danh dự của chương trình.

Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, Misthy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ. Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng thì bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa và tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tỳ, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.

Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ, MisThy vẫn chấp nhận gả cho hoàng tử. Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời.

Category Tag

Bình Luận

avatar